Cách max chiêu Lucian nào trước

Ngày đăng:
Lượt xem: 2971

Lucian tăng max kĩ năng nào trước

Lucian là một trong những vị tướng xạ thủ có khả năng gây sát thương mạnh và có tính năng hoạt, cơ động cao. Ngay khi mới được Riot cho ra mắt, một số game thủ cho rằng vị tướng xạ thủ này là một vị tướng khá kém cỏi bởi tầm đánh khá ngắn không như các vị tướng trước đó có khả năng bắn xa như Caitlyn, Twitch...Tuy nhiên thì Lucian đang ngày một khẳng định mình ở vị trí đường dưới trong nhiều giải đấu lớn qua khả năng dồn sát thương cao ở giai đoạn cuối trận đấu. Vậy Lucian tăng max kĩ năng nào trước để sao cho hiệu quả trong trận đấu các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây nhé. 

Lucian - Kẻ thanh trừng

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu hệ thống kĩ năng của vị tướng này rồi từ đó đưa ra cách tăng kĩ năng một cách hợp lý nhất. Đầu tiên là nội tại của Lucian ( Xạ thủ ánh sáng ) Mỗi khi sử dụng một kĩ năng bất kì của mình thì phát bắn tiếp theo của Lucian sẽ bắn hai phát liên tiếp. Với một nội tại như trên thì Lucian sẽ có khả năng dồn sát thương lớn mà không cần lên quá nhiều trang bị tăng tốc độ đánh. Kĩ năng đầu tiên của Lucian là kĩ năng Q ( Tia sáng xuyên thấu ) Với kĩ năng này Lucian sẽ bắn một phát đạn mang ánh sáng xuyên qua một mục tiêu và gây sát thương theo dạng đường thẳng. Đây là một kĩ năng khá tốt của Lucian ở giai đoạn đầu game, vị tướng này có thể quấy rối đối phương và rỉa máu. 

 

Những pha giao tranh đẹp mắt của Lucian

Kĩ năng thứ hai của Lucian là Tia sáng rực cháy.  Lucian sẽ bắn ra một phát đạn nổ theo hình chữ thập và đánh dấu mục tiêu trong thời gian là 6s. Sát thương của các đơn vị phải chịu dấu ấn này sẽ tăng cho Lucian 40 tốc độ di chuyển trong thời gian là 2s. Với kĩ năng này Lucian sẽ gia tăng sát thương và tốc độ di chuyển khiến cho vị tướng xạ thủ này trở nên cực kì linh hoạt. Kĩ năng tếp theo đó là Truy cùng diệt tận. Vị tướng xạ thủ này sẽ lướt tới, giải thoát bản thân khỏi mọi hiệu ứng làm chậm của tướng team địch. Kĩ năng này sẽ được hồi lại ngay sau đó  nếu như chiêu cuối R ( thanh trừng ) hạ gục một đối phương team địch. Ưu điểm của kĩ năng này là Lucian có thể dễ dàng truy đuổi đối thủ hoặc rút lui một cách hiệu quả và dễ dàng. Kĩ năng cuối cùng của vị tướng này là Thanh trừng. Với kĩ năng này Lucian sẽ liên tiếp bắn về một hướng trong khi vẫn có thể di chuyển tự do. Nó sẽ gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên chúng đạn. 

Hình ảnh Chiếu cuối của Lucian

Với hệ thống kĩ năng như trên các bạn có thể nâng chiêu cho Lucian như sau: Kĩ năng Q ( Tia sáng xuyên thấu ) là kĩ năng gây sát thương chủ đạo và ổn định nên chúng ta cần nâng max chiêu này đầu tiên. Tiếp theo đó chúng ta sẽ nâng max kĩ năng thứ hai là Tia sáng rực cháy. Tiếp đến là tăng max chiêu 3 và chiêu cuối cùng thì các bạn lên theo đúng level là 6,11,16. Chi tiết các nâng chiêu các bạn có thể tham khảo hình bên dưới đây. 

Bên trên mình đã giới thiệu đến cho các bạn cách max chiêu Lucian nào trước. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn chơi được vị tướng xạ thủ này một cách hiệu quả hơn

Gợi ý cho bạn