Cách mang ngọc bổ trợ về cho Braum trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 2432

Tìm hiểu về cách mang ngọc bổ trợ về cho Braum

Hiện tại Game liên minh huyền thoại là một trong những game đang làm mưa làm gió trong giới game show, cũng như trên các đấu trường chuyên ngiệp. Việc chơi game này đỏi hỏi người chơi phải có các kỹ năng khá tốt như là khống chế, chiến đấu và bảo vệ đồng đội. Đặc biệt thực hiện nhiệm vụ mang ngọc bổ trợ cho Braum được người chơi luôn tìm cách thực hiện . Sau đây, chúng ta hãy tìm hiều về cách mang ngọc bổ trợ về cho Braum để chơi được hiệu quả hơn.

Nhân vật Braum 

 

1. Ngọc bổ trợ là gì?

Trong Game liên minh huyền thoại thì ngọc bổ trợ là những viên ngọc được mua ở cửa hàng bằng IP. Chúng được phân chia làm các loại ngọc khác nhau thông qua màu sắc của chúng là: tím, đỏ, vàng và xanh. Các loại ngọc đều có các cấp khác nhau, trong đó cấp thứ 3 là lớn nhất. Xét về giá trị thì ba loại ngọc đỏ, vàng và xanh có giá trị tương đương nhau. Nhưng ở ngọc tím lại có giá trị cao nhất.

Khi chúng ta mua ngọc về thì nó sẽ được lắp vào bảng được gọi là trang   ngọc bổ trợ

 

Bảng ngọc bổ trợ

Trong game này có nhân vật là vị tướng Braum. Đây là nhân vật giúp bảo vệ đồng đội khá hiệu quả bởi nó có khả năng chống chịu sát thương khá mạnh , đặc biệt với thân hình cao to của mình thì Braum thì việc bảo vệ này xem ra khá hiệu quả. Khi Braum đạ được đến cấp độ 6 thì sức mạnh của nó khá khủng khiếp.

Tuy nhiên nó có nhược điểm là phụ thuộc khá lớn vào đồng đội và không có khả năng làm sát thương clean quái ;push trụ

2. Tác dụng của ngọc bổ trợ đối với Braum:

Mỗi một loại ngọc sẽ giúp Braum có những bổ trợ nhất định và tăng sức chiến đấu của Braum hơn . Cụ thể là:

§  Với Ngọc Vàng: khi có  9x +8.00 sẽ giúp cho máu cộng thẳng.

§  Với Ngọc Xanh: Khi có 9x +0.17 thì có khả năng kháng phép mỗi cấp, 9x +0.09 có tác dụng làm giảm thời gian hồi chiêu mỗi cấp.

§  Với Ngọc đỏ: Khi có 1x +0.93% tăng tỉ lệ chí mạng và 8 x + 0.9 giúp cho Xuyên giáp/0.62 Xuyên kháng phép.

§  Với Ngọc Tím: 1x +1.5% làm tăng tốc độ di chuyển, 2 x +26.00 làm máu cộng thẳng,, 1x 1.5% , tốc độ di chuyển, 2 x +4.26 giáp cộng thẳng.

Với những chức năng riêng của ngọc trên, chúng ta có thể vận dụng nó vào trong mỗi trận đánh giúp cho việc chơi Braum được hiệu quả hơn.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiều và biết được cách mang ngọc bổ trợ cho braum như thế nào? Với những chức năng riêng của từng loại ngọc sẽ giúp cho Braum tăng khả năng chiến đấu tốt hơn, giúp bạn chơi hiệu quả hơn với trò chơi này.

Gợi ý cho bạn