Điểm danh những tướng ăn ý với Graves nhất trong LMHT

Ngày đăng:
Lượt xem: 3861

Các tướng hỗ trợ tốt cho tướng Graves

Trên thị trường game giải trí hiện nay thì cái tên Liên minh huyền thoại đã không còn xa lạ với các game thủ. Và Liên minh huyền thoại ngày càng có lượng fan đông đảo. Mặc dù vậy thì đối với những người mới chơi thì vẫn còn nhiều bỡ ngỡ đối với game này. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn một số tướng ăn ý với Graves có thể hỗ trợ đắc lực cho Graves trong chiến đấu để giành được thắng lợi.

1. Tìm hiểu về tướng Graves

Tướng Graves

Tướng Graves hay còn được gọi là kẻ ngoài vòng pháp luật là một trong những tướng có khả năng dồn sát thương tốt nhất hơn hẳn các xạ thủ khác trong Liên minh huyền thoại. Ngoài ra, các game thủ còn sử dụng Graves như một sát thủ ở đường giữa với khả năng dồn sát thương của nó. Không chỉ có vậy, Graves có độ cơ động đạt loại khá và nội tại tăng thêm sức chống chịu tương đối tốt cho bản thân.

Vì vậy, nếu bạn biết kết hợp đồng đội cho Graves hợp lý thì khả năng chiến thắng khi gặp đối phương là rất lớn.

 

Xem thêm >>> Thế mạnh Graves Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đỉnh

2. Các tướng hỗ trợ tốt cho Graves

Graves là tướng có giai đoạn đi đường và lúc giữa trận tương đối mạnh đi kèm là khả năng dồn sát thương nhanh nên sắp xếp một đội hình đánh nhanh thắng nhanh là rất thích hợp cho Graves. Và dưới đây là một số vị tướng mà có thể hỗ trợ hiệu quả cho Graves:

- Leona: Tướng Leona hay còn được gọi là Bình minh rực rỡ là một Champion nữ nhưng lại có lối chơi rất mạnh mẽ. Không những thế, Leona còn mang trên mình sức mạnh xoay chuyển thế trận giao tranh cùng với khả năng chống chịu vô cùng bền. Leona được coi là bức tường bảo vệ kiên cố cho đồng đội. Sức mạnh của Leona được thể hiện khi thấy ánh sáng mặt trời hiện ở dưới chân đối thủ.

Tướng Leona

- Thresh: Tướng Thresh hay còn gọi là Cai ngục xiềng xích, thực chất tướng Thresh là một linh hồn mà quáy được trang bị một lưỡi hái có gắn xích, vũ khí này của Thresh chuyên dùng để hành hạ và phá đội hình của đối phương. Ngoài ra Thresh còn có bộ kỹ năng kiểm soát đối thủ vô cùng hiệu quả  đối với việc hủy diệt kế hoạch tác chiến của đối phương. Không những thế, sức mạnh của Thresh còn được tăng dần qua thời gian nhờ khả năng thu thập linh hồn của Thresh.

Tướng Thresh

- Blitzcrank: Tướng Blitzcrank hay còn có cái tên là Người máy hơi nước đã trở lên lừng lẫy và là nỗi khiếp đảm của đối phương với Bàn tay hỏa tiễn cùng khả năng câu người siêu phàm. Và Blitzcrank là một trong các tướng hỗ trợ mạnh mẽ cho Draves trong chiến đấu. Ngoài ra, một số tướng như Ezreal, Heimerdinger và Shaco có thể chống lại Bàn tay hỏa tiễn của Blitzcrank.

Tướng Blitzcrank

- Lee Sin: Hay còn có cái tên là Thầy tu mù, mặc dù Lee Sin đã trải qua nhiều thăng trầm và giảm sức mạnh nhưng Lee Sin vẫn được lựa chọn là tướng hỗ trợ khá tốt. Bên cạnh đó, Lee Sin có bộ kỹ năng cơ động và kết hợp với sức mạnh của Lee Sin thì hoàn toàn có thể trụ vững ở đường trên.

Lee Sin

Trên đây là một số tướng hỗ trợ cho tướng Graves trong Liên minh huyền thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ càng ngày trở lên mạnh mẽ trong Liên minh huyền thoại. 

Gợi ý cho bạn