Cách tải Flappy Bird cho iPhone miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 2783

Hướng dẫn cách tải flappy bird cho điện thoại iphone

Vào dịp Tết Nguyên Đán 2014 vừa qua, game Flappy Bird cùng cái tên Phạm Hà Đông – người sáng chế ra tác phẩm game này đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường game. Vào thời điểm đó hầu hết ai cũng tải Flappy bird cho Iphone của mình. Khi Phạm Hà Đông gỡ bỏ trò chơi này, rất nhiều game thủ đã buồn bã. Bạn đã thử chơi game Flappy bird này chưa? Hãy tìm hiểu vì sao game này lại “hot” đến vậy nhé.

Flappy bird được sáng chế ra từ một lập trình viên Việt Nam. Anh đã từng cho hay anh thiết kế game này chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày. Và thực sự thì Flappy bird không hề được sở hữu một đồ họa đẹp mắt, âm thanh cũng chẳng hề sống động chút nào. Vậy mà ngay khi ra mắt nó lại được đông đảo game thủ ủng hộ. Sự ửng hộ, hâm mộ nhiều đến mức mà chính tác giả cũng phải ngạc nhiên. Điểm mạnh của game là dung lượng thấp, đồ họa cực kỳ đơn giản, nhìn giao diện đồ họa của game người chơi sẽ liên tưởng đến game Mario trước đây. Phải chăng chính đặc điểm khác biệt hóa với những game thiết kế đẹp mắt hiện nay, mà dân nghiền game lại yêu thích và muốn thử sức và vì vậy mà lượng người tải game cho Iphone tăng nhanh đến chóng mặt trở thành ứng dụng được tải hạng một trong danh sách ứng dụng miễn phí dành cho chiếc iphone.

Sau khi tải game Flappy bird cho Iphone về máy, nhiệm vụ của người chơi là bạn phải điều khiển chú chim của mình bằng cách chạm tay vào màn hình cho chú chim di chuyển sao cho chú chim khi bay không bị đụng vào các cột tròn. Nếu bị đụng, lập tức bạn trở thành người thua cuộc và phải chơi lại từ đầu. Game được đánh giá là có độ khó cao Có , khả năng phải chơi lại là hoàn toàn lớn. Có lẽ vậy nên đã tạo ra một cảm giác muốn chinh phục của các game thủ, khiến họ chơi mải miết không thôi. 

Đọc phần giới thiệu về game ở trên bạn đã có chút hứng thú về game này nhưng lo lắng vì nó đã bị gỡ bỏ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn chắc chắn vẫn có thể tài game. Sau đây sẽ là link để bạn tải game về di động chơi nhé:

bbit.vn/ung-dung-ios/tai-game-flappy-bird-2.html

Ngoài ra, bạn còn có thể chơi game Flappy Bird này trên trình duyệt web. Bạn hãy thử google cụm từ “chơi Flappy Bird trực tuyến”, chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều web có trò chơi này.

Bạn dẫ từng thích những game giải trí đơn giản như Angry Birds thì chắc hẳn bạn sẽ thích game này. Chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ thưởng thức một game “made in Việt Nam” hoàn toàn. Nào hãy tải Flappy Bird cho Iphone đi nào.

Gợi ý cho bạn