Cài game cho ipad từ máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 4674

Hướng dẫn cài game cho iPad từ máy tính

Thông thường người sử dụng chúng ta vẫn thường tải những ứng dụng, game cho iPad Air thông qua những kết nối dữ liệu mạng như là Wifi hay 3G rồi kết nối đến AppStore trên máy. Nhưng đến một ngày bạn muốn tải game mà không có những kết nối mạng wifi hay 3G thì bạn sẽ xử trí ra sao? Dưới đây sẽ một số cách cài game cho iPad từ máy tính thông qua itunes.

Hướng dẫn cài game cho iPad từ máy tính

Để có thể tải game cho iPad từ máy tính thì yêu cầu bạn có những thứ sau:

+) Máy tính đã cài đặt ứng dụng itunes

+) Dây cáp kết nối iPad với máy tính

+) Máy tính có kết nối mạng internet để có thể down game về máy.

Chuẩn bị xong những yêu cầu trên các bạn thực hiện những bước bên dưới đây

Cài game cho iPad thông qua phần mềm itunes

+) Bước 1: Kết nối iPad của bạn đang sử dụng với máy tính

+) Bước 2: Trên máy tính, các bạn tiến hành khởi động phần mềm itunes. Máy tính lúc này sẽ tìm kiếm iPad và bạn chọn kết nối sau đó đăng nhập ID. Mọi thông tin của chiếc iPad bạn đang kết nối sẽ được hiển thị ở trên đây.

+) Bước 3. Tiếp đến bạn tìm những game bạn yêu thích muốn down về iPad thông qua Store. Các bạn chọn Appstore rồi tiếp đến chọn FreeApp (See All) sau đó tìm đến game mong muốn rồi tiến hành cài đặt. Lúc này itunes và iPad Mini 3 sẽ đồng bộ với nhau các bạn ngồi chờ một lúc để hoàn tất quá trình download. Sau khi hoàn tất quá trình ứng dụng sau đó sẽ thay đổi từ: "loading..." và có một dấu chấm màu xanh bên cạnh. 

Ngoài ra bạn cũng có thể làm theo cách dưới đây để tải game cho iPad từ máy tính. 

Cũng giống như bên trên, để làm được cách này thì cần có những yêu cầu sau:

+) Máy tính hay laptop đã cài đặt ứng dụng itunes

+) iPad của bạn đang sử dụng có phiên bản ios hỗ trợ tự động tải về. Có cùng Apple ID/ tài khoản icloud khi đăng nhập vào itunes giống như với thiết bị ios

+) Bước 1: Trên iPad mở Menu và sau đó truy cập đến mục Setting. Trong mục setting bạn tìm tiếp đến mục iTunes và Appstore. Ở đây bạn nhìn sẽ có mục: Automatic Download. Trong mục này có dòng: App bạn kéo sang để chọn On. Bước trên là bạn đã tiến hành cho iPad Mini 2 kết nối, giờ đây các bạn có thể cài đặt các game từ xa từ ứng dụng itunes trên máy tính về iPad. 

Ở mục Automatic Downloads các bạn tìm đến mục Apps rồi chọn On

+) Bước 2: Trên itunes bạn chọn bất kì ứng dụng, game mong muốn rồi sau đó chọn hoặc mua hoặc tải về bằng cách chọn nút thích hợp dưới các biểu tượng. Tiếp đến bạn xác nhận ID đăng nhập itunes/ Apple để bắt đầu quá trình download. Lúc này sau khi xác thực trên itunes sẽ lưu ý rằng một ứng dụng đang được tải về và sau đó nó sẽ hiển thị ra một thông báo cho bạn biết ứng dụng/game được cài đặt từ xa đã bắt đầu. Bạn chờ một lúc để quá trình hoàn tất là được. 

Các bạn chọn Install để tiến hành download cài đặt game,ứng dụng về máy

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn cho các bạn một số cách cài game cho iPad từ máy tính. Các cách làm đều đơn giản và dễ thực hiện phải không các bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công. 

Gợi ý cho bạn