Cách tải game trên ipad 4

Ngày đăng:
Lượt xem: 2034

Hướng dẫn cách tải game trên iPad

Nhắc đến iPad chúng ta không thể nghĩ ngay đến việc chơi game trên chúng. Đây là thiết bị được dùng chơi game khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người lần đầu sử dụng lại không biết cách tải game trên iPad 4. Vậy sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều đó. Hiện nay, có khá nhiều cách giúp các bạn cài đặt game trên iPad. Sau đây là một số cách thông dụng.

 

1. Cài đặt game trên iPad một cách trực tiếp qua wifi

Bước 1: Trên màn hình chính của iPad thực hiện mở App store lên. Đây là ứng dụng được mặc định sẵn cho các thiết bị iOS nên iPad cũng được cài đặt sẵn.

Mở App stores lên

Bước 2: Tại App store chúng ta nhấp vào mục Free để tìm kiếm game mà bạn cần tải về nếu bạn không muốn mất phí khi tải các game đó. Một số game không được mất phí nếu bạn thật sự muốn chơi và sẵn sang bỏ tiền cho những game đó thì bạn không cần nhấn vào mục Free mà nhấn vào bước sau đây luông.

Nhấn chọn vào Free để tìm ứng dụng miễn phí.

Bước 3: Tại phần liệt kê các ứng dụng, game cho iPad chúng ta nhấn chọn vào nút Install

Nhấn chọn vào Install

Bước 4: Thực hiện nhập mật khẩu và tài khoản App stores của bạn vào.

Nhập mật khẩu vào tài khoản.

Bước 5: Lúc này, chúng ta chỉ cần kích chọn tiếp vào game mà bạn muốn cài đặt. Nếu nó không hiện ra trong danh sách game miễn phí, chúng ta có thể nhấn từ khóa tìm kiếm vào ô tìm kiếm. Sau đó nhấn chọn vào gợi ý đưa ra để nhấn vào Nhận rồi Cài Đặt game.

Bước 6: Khi trên màn hình chính của iPad, game không còn có biểu tượng đang loading thì mới cài đặt xong game đó.

2.Cài đặt game trực tiếp theo kho Cydia

Cách này thường được áp dụng cho những iPad đã được jailbreak. Các bước thực hiện như sau

Bước 1: Thực hiện thêm một ứng dụng hay game nào đó vào Cydia. Đây là cách làm một lần đầu duy nhất với mỗi nguồn. Chúng ta cần khởi động chương trình Cydia trên iPad bằng cách chọn vào nó. Tiếp đó click chọn vào nút Source để có thể thực hiện việc bổ xung nguồn download ứng dụng

Cài đặt game bằng Cydia

Bước 2: Nhấn chọn vào Edit ở góc phải ở phái trên cùng. Sau đó nhấn vào nút Add để thực hiện thêm nguồn vào Cydia. Lúc này cửa sổ cài đặt của Cydia xuất hiện bạn hãy chờ đợi một lúc để tải các file của Source về.

Thêm nguồn vào Cydia

Bước 3: Sử dụng chức năng tìm kiếm của Cydia để tìm game mà bạn muốn cài đặt bằng cách nhấn vào nút tìm kiếm ở phía ngoài bên dưới thanh trạng thái của Cydia.

Bước 4: Tiếp theo nhấn vào nút install ở phía trên cùng bên phải để tiến hành tải game về máy.

Bước 5: Một cửa sổ xác nhận việc tải game với kích thước của nó được ghi ở cửa sổ trên sẽ hiện ra. Bạn sẽ thực hiện nhấn vòa nút Confirm ở góc phải của cửa sổ đó.

Bước 6: Chời đợi cho máy thực hiện Runnning một lúc để máy cài đặt game cho đến khi thấy xuất hiện nút ở phía dưới là Return Cydia thì chúng ta nhấn vào đó nhé. Lúc này ta đã tải được game đó về máy  và chơi được tha hồ.

Với các cách tải game trên iPad ở trên, Chúng ta đã đã biết cách cài đặt game để tha hồ chơi trên những chiếc iPad đầy hiện đại. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi chơi game trên iPad.

Gợi ý cho bạn