Chơi game Empire Run và Frontier Heroes tìm hiểu về lịch sử

Ngày đăng:
Lượt xem: 1653

 

Hãy cùng khám phá lịch sử cổ đại qua cách chơi game Empire Run và Frontier Heroes

Game Empire Run và Frontier Heroes là thể loại game dành cho trẻ em vì vậy thiết kế sẽ khá là đơn giản để sao cho dễ nhìn và dễ nắm bắt, cùng với những hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh phù hợp với trẻ nhỏ.Vì sao chơi game Empire Run và Frontier Heroes tìm hiểu về lịch sử lại được nhiều người ưa chuộng hãy đọc bài viết dưới đây: 

Game Frontier Heroes

 

 

Trong game Frontier Heroes sẽ có nhiều lối chơi khác nhau trong từng mini game theo từng giai đoạn lịch sử nước Mỹ. Từ thời kỳ thổ dân xa xưa bạn sẽ phải săn bắn rồi thả diều trước bão để chờ sét đánh, chiến đấu với gấu đen hung dữ, cưỡi ngựa rung chuông đầy tốc độ và đào mỏ tìm kho báu,  …

Game Empire Run

 

 

Ở thể loại game Game Empire Run thì bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình chạy qua rất nhiều con đường khác nhau mà mỗi con đường là mỗi thời kỳ lịch sử khác nhau. Có thể thấy game Empire Run mang hơi hướng thể loại game chạy vô tận nhưng trong Empire Run thì mỗi thử thách đều có điểm dừng. Bạn sẽ được thưởng thức những hình ảnh âm thanh mang đậm phong cách đặc trưng của năm đế quốc lớn trên thế giới như: La Mã cổ đại, Ai Cập cổ đại, triều đại nhà Minh , Maya, và đế quốc Mughal.

Cách chơi hai thể loại game trên rất khác nhau nhưng có chung một mục đích tìm hiểu về lịch sử xa xưa trước kia, và người chơi cần phải thu thập những thông tin "Did You Know?" để vừa học hỏi vừa có thể hiểu biết thêm về các giai đoạn lịch sử của nhiều nước trên thế giới.

 

 

 

Qua cách chơi game Empire Run và Frontier Heroes tìm hiểu về lịch sử đã giúp bạn bổ sung thêm chút ít kiến thức về lịch sử của nhân loại rồi nhé biết đâu khi thành cao thủ game này bạn sẽ thành nhà sử học tài ba thế giới....

Gợi ý cho bạn