Chơi game Fish and Shark phiêu lưu cùng dòng nước trên iphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1531

Cùng hòa mình vào dòng nước trong xanh khi chơi game Fish and Shark trên smartphone

Khi chơi game Fish and Shark kết hợp thể loại Temple Run bạn sẽ bơi một cách điên cuồng đến khi nào chết mới ngừng lại. Hãy cùng chơi game Fish and Shark phiêu lưu cùng dòng nước trên iphone để xem sức chịu đựng của mình tới đâu nhé.

Chơi game Fish and Shark bạn sẽ điều khiển chú cá con dễ thương hoặc con cá mập to lớn hung dữ và xấu xa bằng cách chạm vào màn hình để nhảy qua các chướng ngại vật trên đường chạy. Nhân vật bạn chọn để điều khiển sẽ quyết định đặc điểm của trò chơi và mỗi khi bạn vượt qua các chướng ngại vật thì sẽ được cộng điểm. Bạn sẽ nhận được đồng xu khi điều khiển một chú cá tốt bụng, khi bạn chọn cá mập xấu xa thì bạn sẽ được cài đặt một tốc độ chạy cao hơn.

 


 

Chơi game Fish and Shark với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, cảnh vật sẽ thay đổi liên tục khi bạn di chuyển. Bạn sẽ điều khiển cho nhân vật của mình bơi đúng làn đường nhưng khi chuyển cảnh thì bạn sẽ bơi sang một làn đường khác.

 

 

Mỗi khi trò chơi Fish and Shark bắt đầu thì bạn sẽ nhận thấy là cảnh vật được bố trí giống nhau làm ta có cảm giác lặp lại nhiều lần. Sau mỗi lần mất mạng và khi trở lại cuộc chơi bạn sẽ bắt đầu ở một nơi mới theo sự sắp đặt ngẫu nhiên có thể là bắt đầu từ vạch xuất phát hay bắt đầu từ điểm lần trước mà không phải là địa điểm lúc bạn chết khiến cho người chơi khá là hoang mang để bắt đầu.

 

 

Ngoài ra khi chơi trên điện thoại việc chia đôi màn hình làm cho chúng ta cảm thấy hơi khó nhìn do màn hình di động nhỏ hơn khi chúng ta chơi trên ipad.

 

 

Nhưng có thể dễ dàng nhận thấy chơi game Fish and Shark phiêu lưu cùng dòng nước trên iphone vẫn mang lại sự thú vị vô cùng với giao diện khá đẹp mắt không những thế còn tải miễn phí trên App Store.

 

 

 

Gợi ý cho bạn