Chơi game FlyOu dũng sĩ diệt ruồi trên di động

Ngày đăng:
Lượt xem: 2060

Game FlyOu khiến người chơi vô cùng thích thú với trò đập ruồi


FlyOu thuộc thể loại game giải trí với thiết kế đồ họa 2D phong cách khá đơn giản, cách bố trí màu sắc hình ảnh hoạt họa dễ nhìn không làm cho người chơi bị rối mắt. Hãy cùng khám phá chơi game FlyOu dũng sĩ diệt ruồi trên di động này nhé.

 

 

Lấy ý tưởng từ cuộc sống hàng ngày có lẽ chúng ta ai cũng cảm thấy loài ruồi là côn trùng thật sự đáng ghét vô cùng. Đôi khi bạn không thể tiêu diệt những con ruồi này ở ngoài đời bạn có thể tiêu diệt chúng trong trò chơi FlyOu này dành cho điện thoại Smartphone, bạn có thể tiêu diệt chúng bằng bất cứ thứ gì có trong tay hay có thể dùng cả vũ khí hạng nặng như bazooka để chiến đấu với chúng.

Game FlyOu dũng sĩ diệt ruồi dù không theo một cốt truyện nhất định và chỉ mang tính giải trí cho người chơi. Trong game sẽ có vô số loài ruồi khác nhau và được tạo hình khá đáng yêu.

 

 

Khi chơi game FlyOu bạn sẽ vượt qua nhiều level từ thấp đến cao. Với những màn chơi đầu thì lũ ruồi sẽ di chuyển khá chậm và số lượng ít sẽ bay từ trái qua phải bạn chỉ cần dùng chiếc vỉ đập ruồi chuyên dụng và tiêu diệt chúng bằng cách chạm vào màn hình. Khi lên những màn khó hơn thì đội quân ruồi xuất khá nhiều và khá nhiều loại làm cho bạn sẽ không kịp trở tay.

 

 

Khi đó bạn cần sử dụng những loại súng như: Súng máy, bazooka, minigun và không thể thiếu thuốc xịt diệt côn trùng, và bạn chỉ sử dụng chúng trong vòng 7 giây trước khi những khẩu súng hết thời gian sử dụng.

 

 

Mỗi màn chơi sẽ có số lượng ruồi xuất hiện nhất định và người chơi phải cố gắng tiêu diệt hết không để chúng bay thoát, vì nếu bạn để một con ruồi sống sót bạn sẽ mất một trái tim và cứ như thế bạn sẽ kết thúc lượt chơi đến khi không còn trái tim nào.

 

 

Chơi game FlyOu dũng sĩ diệt ruồi trên di động sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực sau mỗi giờ làm việc căng thẳng hay khi tụ tập bạn bè để cùng tranh tài thử sức xem ai sẽ trở thành dũng sĩ diệt ruồi giỏi nhất nhé.

Gợi ý cho bạn