Cùng vượt qua 99 tầng thử thách khi chơi game 99 Challenges

Ngày đăng:
Lượt xem: 1783

99 Challenges với 99 tầng thử thách vô cùng khó khăn cho người chơi


Game 99 Challenges dành cho di động được coi là game gây ức chế vô cùng khi mà người chơi rất khó để có thể vượt qua 99 tầng thử thách của trò chơi đặt ra. Bạn đã phải chơi đi chơi lại khá nhiều lần mà vẫn chưa chinh phục được thì hãy cùng vượt qua 99 tầng thử thách khi chơi game 99 Challenges với chúng tôi để trở thành game thủ đầu tiên của trò chơi này nhé.

Được đánh giá là trò chơi khá khó vì bạn sẽ phải vượt qua  99 bàn chơi nhỏ nối tiếp nhau. Đầu tiên thì bạn sẽ phải di chuyển xuống một tầng địa ngục theo một cấu trúc thẳng đứng và ở mỗi tầng đều có những thử thách đang đón chờ bạn. Nếu như bạn hoàn thành thử thách thì bạn sẽ không phải chơi lại ván đó khi bạn mất mạng ở cửa tiếp theo. Bạn có thể chơi lại bao nhiêu lần tùy thích để đạt được điểm số tuyệt đối, ngoài ra game cũng sẽ tính cho bạn đã lãng phí bao nhiêu mạng sống khi đi qua mỗi tầng.

 

 

Đặc điểm khó chơi của game này chính là bạn phải nhảy qua các khối cản và tính toán thời gian nhảy để không dính các chướng ngại vật đang mọc từ dưới đất lên và từ trên trời rơi xuống cộng thêm những thử thách vô cùng khó chơi khác. Thời gian chơi mỗi lever thường sẽ ngắn nên bạn phải khắc phục vấn đề duy nhất là bạn phải nhảy.

 

 

99 Challenges sẽ đòi hỏi bạn tính toàn thời gian chính xác một cách hoàn hảo. Bạn phải quyết định nhảy ngay lập tức không được chần chờ và phải nhảy chính xác tuyệt đối nếu không sẽ bị mất mạng ngay.

Và khi bạn vượt qua được bạn sẽ có một cảm giác vô cùng sung sướng đỉnh điểm là khi cần sự sáng tạo như việc chạy trên các chắn song. Nhưng rất khó để vượt qua mỗi màn chơi và bạn sẽ phải bỏ ra khá nhiều mạng cho mỗi lever.

 

 

 

Vì mỗi lever thường ngắn mà lại dễ bị mất mạng nên gây nhiều cảm giác ức chế cho người chơi cùng với những đoạn quảng cáo xuất hiện khá bất ngờ nên khi quay lại game làm cho người chơi không kịp xử lý càng làm cho người chơi thêm nản chí. Nhưng điều giúp níu giữ người chơi ở lại với game này là phong cách nghệ thuật với hình ảnh một ninja tròn nhỏ chạy qua những khung cảnh màu sắc vô cùng bắt mắt trên nền âm nhạc khá sôi động giúp người chơi bớt căng thẳng hơn.

 

 

Tham khảo bài viết cùng vượt qua 99 tầng thử thách khi chơi game 99 Challenges ở trên hi vọng các bạn sẽ chinh phục 99 tầng thử thách với 99 Challenges miễn phí trên App Store.

 

Gợi ý cho bạn