Chung kết giải đấu iGà – Xứng Tầm Gà Vương chuẩn bị diễn ra

Ngày đăng:
Lượt xem: 1664

Vòng chung kết trên mobile iGà – Xứng Tầm Gà Vương sẽ diễn ra vào ngày mai 23/08

 

iGà – Xứng Tầm Gà Vương là giải thi đấu súng trên mobile từ tựa iGà của Nhà phát hành SohaGame đứng ra tổ chức. Lần đầu tiên có một giải đấu giành cho game thủ dưới hai hình thức online và offline. Sau gần một tháng thi đấu thì đội tuyển Việt Nam đã tìm ra 32 gam thủ xuất sắc nhất để tham dự chung kết giải đấu iGà – Xứng Tầm Gà Vương chuẩn bị diễn ra vào ngày mai 23/08 và người chiến thắng trong giải đấu này sẽ thay mặt và đại diện cho đoàn Việt Nam tham gia thi đấu với tất cả các xạ thủ trên toàn thế giới diễn ra vào cuối năm nay được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc.

 

 

Với tổng giá trị của giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng ngoài ra xạ thủ đạt giải nhất sẽ nhận được chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người cùng nhiều item quý hiếm. Có thể nhận thấy đây là một giải đấu có quy mô khá lớn nên chỉ sau một tháng phát động đã có gần 1 triệu xạ thủ đăng ký tham gia, và từ số lượng người tham gia sẽ chọn ra 32 người giỏi nhất để tham dự chung kết tìm ra một xạ thủ giỏi nhất trong đó.

 

 

Tại vòng loại giải đấu iGà – Xứng Tầm Gà Vương với hình thức thi đấu online tại server đặc biệt Champion của iGà dưới thể thức đấu loại trực tiếp 1 vs 1. Các cao thủ sẽ trải qua 4 vòng đấu cực kỳ căng thẳng chiến đấu gặp các xạ thủ để tìm ra được 32 người xứng đáng có mặt trong trận chung kết sẽ thi đấu theo hình thức offline quy mô và hoành tráng vào ngày mai 23/8.

 

 

Trận chung kết này sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm nay đối với cộng đồng game mobile với sự tham dự của hơn 500 game thủ, tất cả những game thủ tới đây ngoài việc theo dõi những trận đấu vô cùng hấp dẫn còn được nhận 2 giftcode giá trị và tham gia vào các hoạt động trò chơi, bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn. Ngoài ra BTC đã chuẩn bị 1 vật phẩm đặc biệt siêu hiếm, siêu giá trị mà chưa từng xuất hiện trong game và cũng sẽ chỉ có duy nhất 1 game thủ tới dự buổi offline được sở hữu nó trong toàn cộng đồng iGà.

Đây là một thứ mà tất cả những game thủ đều muốn có nó phải không vậy còn chờ gì mà không tham dự chung kết giải đấu iGà – Xứng Tầm Gà Vương chuẩn bị diễn ra vào ngày mai

 

 

Gợi ý cho bạn