Ra mắt game Chủ Công Biệt Đả Thiềm 3D tại Việt Nam

Ngày đăng:
Lượt xem: 1517

Thông tin về việc ra mắt phiên bản tiếng Việt game Chủ Công Biệt Đả Thiềm 3D

Game Chủ Công Biệt Đả Thiềm 3D thuộc thể loại game chiến thuật hành động có nguồn gốc từ Trung Quốc có nội dung từ thời Tam quốc. Hiện nay đang có thông tin Nhà phát hành Soha Game đã mua bản quyền và chuẩn bị ra mắt game Chủ Công Biệt Đả Thiềm 3D tại Việt Nam với phiên bản tiếng Việt trong tháng 9 tới đây.

 

 

Game Chủ Công Biệt Đả Thiềm 3D dù có lấy bối cảnh từ thời Tam quốc nhưng với thiết kế đồ họa 3D cực kỳ đặc sắc và hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động khi diễn ra các trận đấu. Đặc biệt hình ảnh nhân vật trong game lại được thiết kế theo phong cách chibi mà hiện nay các bạn trẻ khá ưa chuộng.

 

 

Nhờ vào hình ảnh này mà các nhân vật của chúng ta vừa mang chất tướng lại vừa mang phong cách dễ thương do hiệu ứng skill mang lại. Nhờ phong cách này mà trong các trận chiến cử động nhân vật rất linh hoạt và bắt mắt cho người chơi.

 

 

Bắt đầu vào game Chủ Công Biệt Đả Thiềm 3D sẽ là hình ảnh trận đấu của của Tam anh và Lữ Bố, bạn sẽ chọn một trong ba nhân vật của ba phe phái Ngô, Ngụy và Thục. Nhân vật này sẽ là cánh tay phải của bạn đồng hành chiến đấu với bạn trong các trận chiến về sau này.

 

 

Đối với game Chủ Công Biệt Đả Thiềm 3D thuộc thể loại game chiến thuật hành động thì người chơi phải biết cách bố trí đội hình chiến thuật sao cho hợp lý để có thể dành được chiến thắng cao nhất. 

Với phiên bản game Chủ Công Biệt Đả Thiềm 3D lần này các tướng có 4 tính năng là tấn công phòng thủ, HP và võ lực. Ngoài ra mỗi tướng có thể trang bị 3 skill khác nhau và các tướng sẽ được phân loại theo số sao mà mình sở hữu để có thể sử dụng những vật phẩm đặc biệt để tăng cường sức mạnh hay trang bị cho mình những trang phục đã được cường hóa để giúp tăng chỉ số. 

 

 

Sẽ có thêm những chiêu thức vô cùng kỳ lạ trong Chủ Công Biệt Đả Thiềm 3D ngoài những tính năng quen thuộc PvP, đánh boss, các hoạt động hàng ngày thì sẽ được trang bị thêm tính năng mới là: chiêu hồn, trảm tướng, bí kíp võ tướng...không những thế sẽ có hơn 5000 bộ trang bị phối hợp cho người chơi lựa chọn tạo nên sự đa dạng phong phú giúp người chơi tha hồ để trải nghiệm.

Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt game Chủ Công Biệt Đả Thiềm 3D tại Việt Nam và được phát hành trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Gợi ý cho bạn