Combat strike: Burning fronts game miễn phí hay nhất cho Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 2128

Chơi Combat strike: Burning fronts giúp bạn trở thành anh hùng cứu trái đất


Trong game Combat strike: Burning fronts là bối cảnh thế giới đang phải đối mặt với thảm họa diệt vong trước sự đe dọa của những quái vật kỳ quái và cả những zombie thật sự đáng sợ. Bạn sẽ được trang bị những vũ khí tối tân để chiến đấu bảo vệ trái đất. Hãy cùng thưởng thức Combat strike: Burning fronts game miễn phí hay nhất cho Android

 

 

Combat strike: Burning fronts sẽ được thiết kế với đồ họa 3D rất đẹp mắt cùng góc nhìn có cảm giác chiến đấu rất thật cho người chơi. Ngoài ra Combat strike: Burning fronts cũng có một hệ thống bản đồ khá phong phú, bạn sẽ được tới nhiều vùng đất khác nhau như là: mê cung băng giá lạnh, sa mạc nắng nóng hay một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao tầng.

Với lối chơi cũng khá giống những thể loại game bắn súng khác bạn chỉ cần di chuyển và bắn liên tiếp bằng cách sử dụng những phím ảo ở trên màn hình cùng với hệ thống vũ khí như súng ngắn, súng máy hạng nhẹ hay hay những vũ khí có sức mạnh vô cùng khủng khiếp khác.

 

 

Bạn sẽ được cung cấp một hệ thống item khá đầy đủ để trang bị cho các trận đánh và một kho báu sẽ dành cho bạn khi bạn chiến thắng trận đánh.

 

 

Vì game Combat strike: Burning fronts chơi ở chế độ offline nên đối thủ của người chơi chỉ là những dạng AI thông thường để bạn chiến đấu.

 

 

Sau khi cuộc chiến kết thúc sẽ có bảng thành tích qua bảng thông số cho bạn theo dõi thành quả của mình.

 

 

Combat strike: Burning fronts game miễn phí hay nhất cho Android và không cần phải chơi online nên bạn có thể chơi vào lúc nào tùy thích thật tuyệt vời đúng không còn chờ gì mà không tải Combat strike: Burning fronts về thiết bị Android của mình. 


Gợi ý cho bạn