Danh sách top game mobile hay nhất trên di động

Ngày đăng:
Lượt xem: 1732

Tổng hợp những game mobile được nhiều người chơi nhất trên smartphone

Hãy cùng tìm hiểu danh sách top game mobile hay nhất trên di động xem mình có đang sở hữu những game hot này không nhé

1. Fruit Ninja


 

Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có khoảng 300 triệu lượt tải game Fruit Ninja về trên điện thoại. Một con số khá kỷ lục đúng không nào. Với lối chơi làm cho người chơi không thể dừng khi mất mạng bạn phải quyết tâm chơi tiếp để khắc phục sai lầm phạm phải, không những thế hình ảnh những trái cây khá đẹp mắt đôi lúc khiến ta muốn cắn một miếng cho thỏa cơn thèm cũng là một yếu tố gây thu hút người chơi.

2. Final Fantasy IVFinal Fantasy IV với thiết kế đồ họa 3D làm cho các nhân vật trở lên khá sinh động. Bối cảnh game là cuộc hành trình của nhân vật Dark Knight Cecil, khi anh ta muốn tìm cách chuộc lại lỗi lầm vì những tội nghiệt của mình, nhưng có vẻ làm người tốt lại không dễ dàng như ta tưởng khi Dark Knight Cecil liên quan đến một âm mưu kinh khủng đó là phá hủy thế giới.

3. Plague Inc


 

Trong game Plague Inc là cuộc chiến sinh tồn để chống lại căn bệnh lây nhiễm "Dịch hạch" đang đe dọa đến toàn thế giới. Thuộc thể loại game nhập vai nhưng bạn sẽ không nhập vai anh hùng như những game thường thấy mà bạn sẽ vào vai kẻ phản diệt để gieo rắc căn bệnh này trên toàn thế giới. Thật thú vị đúng không nhờ chi tiết này mà game được khá nhiều người yêu thích và tải về chơi.

4. Doodle JumpTrò chơi Doodle Jump không những phổ biến trên di động mà còn khá nhiều các các nền tảng khác cũng được yêu thích như Windows Phone, BlackBerry, Android và Nokia Symbian.

5. Sonic The Hedgehog


 

Sonic The Hedgehog là game về chú sóc khá đáng yêu và cực kỳ siêu quậy. Nhưng chú sóc sonic sẽ chỉ quậy phá những tên tham lam, độc ác, những thế lực đen tối trong xã hội mà thôi. Hãy trở thành chú sóc siêu quậy với Sonic The Hedgehog để cùng quậy tưng bừng trong khu rừng rộng lớn nào.

6. Block Breaker DeluxeTrong game Block Breaker Deluxe bạn sẽ không chỉ có nhiệm vụ phá gạch như những game trước đây  mà bạn còn phải tranh thủ lượm lặt những mòn quà mà máy thưởng cho bạn, để tăng số điểm của bạn lên, những lời khen tặng và hình ảnh đẹp cũng sẽ hiện ra khi bạn dành chiến thắng sẽ làm bạn khá thích thú.

7. Minecraft Pocket Edition 

Chơi Minecraft Pocket Edition bạn sẽ được thể hiện sức sáng tạo của bản thân từ những ý tưởng bay bổng cho tới điên rồ nhất. Điều này khiến cho game trở nên vô cùng nổi tiếng khi vì người chơi được thỏa sức sáng tạo trí tưởng tượng của mình trong việc xây dựng lại những công trình nổi tiếng từ khắp thế giới.

Danh sách top game mobile hay nhất trên di động sẽ còn rất dài và vẫn còn rất nhiều game hay khác hãy cùng khám phá và thưởng thức nhé.

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn