Game asphalt 8 cho ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2158

Giới thiệu game asphalt 8 cho ipad

Game đua xe là một trong những loại game được người chơi khá thích thú chơi với nhiều loại thiết bị di động khác nhau. Trong đó iPad cũng là thiết bị được lựa chọn để chơi game đua xe. Hiện nay, game asphalt 8 cho ipad là một trong những game đua xe được yêu thích bậc nhất hiện nay. Vậy game này ra sao và cách tải nó thế nào chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

 

1. giới thiệu game asphalt 8 cho ipad

Đây là thể loại game đua xe vô cùng thú vị. Các game thủ khi chơi trò chơi này sẽ phải tập trung cao độ để cạnh tranh đua tốc độ với đối thủ ở những vòng đầu tiên. Người chơi sẽ phải điều khiển xe ô tô của mình để có thể dành được vị trí trên đường đua. Đồng thời , người chơi cũng phải khéo léo xử lý các tình huống liên quan đến kỹ thuật, hay các cú va chạm đày nảy lửa yêu cầu biểu diễn cao như phi xe trên không, drift…

Hình ảnh nền của game sống động.

Các đường đua sẽ được thiết kế một cách đầy khúc khuỷu , với nhiều chỗ lồi lõm và gấp khúc khiến cho người chơi gặp nhiều thử thách lớn.

Game asphalt 8 cho ipad  chơi với hệ thống điều khiển khá linh hoạt khiến người chơi cảm thấy thú vị hơn. Bên cạnh đó, giao diện của trò chơi cũng khá thú vị với 2 phần nhỏ được chia làm 2 bên. Với bên trái là mục World Series và Ranking, và bên phải là nơi bạn kết nối cùng với bạn bè .

Nhiều cạnh tranh hấp dẫn

2.Một số điểm mới của game asphalt 8 :

game asphalt 8 hiện nay có nhiều cải tiến hơn rất nhiều so với những phiên bản đầu tiên. Những điểm mới đó là:

Địa điểm: Người chơi sẽ thực hiện cohiw với 4 vòng đua xung quanh hòn đảo Tenerife xinh đẹp với những bãi biển và dãy lúi hung vĩ hay khu rừng rậm rạp

Đường đua đầy gấp khúc.

Các loại xe: Những chiếc siêu xe như Lamborghini Aventador, Audi R8…đã được thiết kế mới và sử dụng trong phiên bản game này. Người chơi sẽ cạnh tranh nhau về thời gian để thực hiện mở khóa và sở hữu những chiếc xe này.

Bộ đề can độc quyền: Việc dán các dcan lên xe của mình sẽ thể hiện phong cách và tính của người chơi.

Tạo cho chiếc xe của bạn trở lên đẹp và độc đáo riêng biệt hơn.

Sự kiện mời người chơi: đây là sự kiện khá thú vị và được nhiều game thủ sử dụng. Người chơi sẽ được mời tối đa 12 người chơi để cạnh tranh từ đó sẽ tăng mức thưởng chung cuộc lên.

3.Hướng dẫn cách tải game asphalt 8  cho iPad:

Để tải game asphalt 8  cho iPad chúng ta vẫn thực hiện tải game theo cách thông thường đó là sử dụng App store. Đầu tiên, hãy vào Apps stores ở trên màn hình của bạn. Tiếp theo đó đánh từ khóa vào ô tìm kiếm từ khóa game asphalt 8 , sau đó nhấn vào tìm kiếm. Chúng ta hãy chời đợi một chút để các gợi ý tải về và cài đặt hiện ra. Bạn hãy chọn cho đúng phiên bản game asphalt 8 và nhấn vào chấp nhận, rồi cài đặt là hoàn tất quá trình tải và cài đặt game Asphalt 8 cho iPad của bạn.

Với những thông tin ở trên, có thể thấy game asphalt 8  cho iPad khá thú vị. Người chơi có thể tha hồ chơi game này một cách đầy thú vị. Vì vậy, bạn hãy tải nó về iPad của mình và chơi ngay nó nhé.

Gợi ý cho bạn