Game Đại Minh Chủ trên Windowsphone chính thức ra mắt

Ngày đăng:
Lượt xem: 1684

Game Đại Minh Chủ trên Windowsphone ra mắt game thủ Việt

 

Hôm nay sẽ là ngày Game Đại Minh Chủ trên Windowsphone chính thức ra mắt. Theo tin tức về game điện thoại mới nhất 2014 cập nhật được thì game Đại Minh Chủ đã chính thức có mặt trên store và Nokia từ 10:00 sáng nay.

 

 

Game Đại Minh Chủ trên Windowsphone ra mắt game thủ Việt là sự kiện được đánh giá rất tốt đánh dấu bước tiến vượt trội của game Đại Minh Chủ. Có thể nhận thấy ngành game của Việt Nam đang phát triển mạnh không chỉ trên hai hệ điều hành iOS và Android mà sẽ còn phát triển mạnh trên cả hệ điều hành Windowsphone. Với sự hấp dẫn từ game Đại Minh Chủ mang lại nên việc mang Game Đại Minh Chủ trên Windowsphone ra mắt game thủ Việt giúp cho những người xài hệ điều hành Windowsphone sẽ có cơ hội trải nghiệm game này cới những tính năng trong game vô cùng độc đáo

 

 

Game Đại Minh Chủ trên Windowsphone ra mắt game thủ Việt sẽ là phiên bản mới 2.1 dành cho Windowsphone. Ngoài những tính năng quen thuộc của game thẻ tướng, phiên bản Game Đại Minh Chủ trên Windowsphone sẽ được bổ sung những đột phá vô cùng mới mẻ và nổi bật hơn cả những game đình đám hiện nay đó là những tính năng như: Trang Bị Hoàng Kim, Liên Minh Đảo Chủ, Cảnh Giới Võ Học Thứ 4, Thiên Âm Trận...Những tính năng này là được chọn lọc để dành riêng cho các game thủ Việt giúp người chơi nâng cao tính tương tác giữa các game thủ với nhau. Tạo sự liên kết giữa mọi người qua các hoạt động, sự kiện, phụ bản diễn ra mỗi ngày.

 

Trước kia chúng tôi đã từng đưa tin phiên bản game Đại Minh Chủ có mặt trên WindowsPhone, do lượng người sử dụng hệ điều hành WindowsPhone cũng chiếm thị phần khá lớn trong làng di động smartphone Việt nên game Đại Minh Chủ trên Windowsphone ra mắt game thủ Việt sẽ là mở đầu phong trào mới trong việc phát triển thị trường game. Từ đây cũng góp phần phát triển mạnh hơn cộng đồng game Windowsphone để tất cả mọi người trong cộng đồng game có thể giao lưu chia sẻ đam mê với nhau.

 

 

 

Còn chờ gì nữa mà các game thủ của hệ điều hành Windowsphone không lên store để tải game Đại Minh Chủ về máy của mình để chơi và trải nghiệm những điều vô cùng mới mẻ mà chỉ Game Đại Minh Chủ trên Windowsphone chính thức ra mắt hôm nay mới có. Hãy nhanh tay lên nào để nhận những Gift Code thật giá trị.

 

Gợi ý cho bạn