Một số game cho bé tập tô màu phát triển trí tuệ

Ngày đăng:
Lượt xem: 4262

Top những game cho bé tập tô màu đẹp nhất

Các bạn nên biết không chỉ người lớn mới cần chơi game để giải tỏa căng thẳng và Stress mà trẻ em cũng cần chơi game để kích thích sự hoạt động linh hoạt của náo bộ nhé.

 

Một trong những game phổ biến và là game đầu tiên các bé được tiếp đó là game tập tô màu. Game này không những cho bé trí tưởng tượng phong phú mà còn giúp các bé nhận biết các màu. Vì vậy ngày nay người lớn cũng tìm tòi những game tập tô màu bổ ích cho các bé. Dưới đây là top các game cho bé tập tô màu mà các bạn nên tham khảo.

 

Game tập tô cho bé

 

1. Dinosaurs Coloring Book

 

Game tô màu Dinosaurs Coloring Book

 

-   Đây là game có khả năng mở ra trí tưởng tượng và sự sáng tạo cho các bé với các công cụ tô màu những con khủng long cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Khi chơi game các bé chỉ việc chọn các màu sắc từ bảng chọn màu và tô lên các hình vẽ sẵn mà các em yêu quí. Các bé cũng có thể kết hợp các màu sắc cơ bản lại với nhau để tạo lên một màu mới để làm chú khủng long của mình thật sự đặc biệt.

-   Các bạn có thể tải game Dinosaurs Coloring Book miễn phí tại

Cho Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teachersparadise.dinosaurscoloringbook

Cho IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/dinosaur-coloring-book!/id590386920?l=vi&mt=8

2. Tô màu cho bé

 

game tô màu cho bé

 

-   Là thể game tô màu cho các bé có khả năng tô màu và vẽ trên game. Trong game các em nhỏ chỉ cần chọn lấy một bức ảnh sau đó sẽ bắt đầu tô vẽ bằng những ngon tay nhỏ xinh trên màn hình cảm ứng. Có khá nhiều các hình ảnh có sẵn để cho các bé chọn với nhiều chủ đề khác nhau.

-   Các bạn có thể tải game Tô màu cho bé miễn phí tại  :

Cho android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dungelin.paintingforkids&hl=vi

Cho IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/to-mau-cho-tre-em-bang-chu-cai/id666194673?l=vi&mt=8

3. Bé tô màu

 

Game bé tô màu

 

-   Cũng là loại game có lối chơi tương tự như game Tô màu cho bé ở trên cũng có hai chế độ chơi đó là vẽ tự do và tô màu, với game Bé tô màu sẽ giúp các em nhỏ có thêm trí sáng tạo theo cách riêng của mình và riêng của trẻ em đồng thời giúp các em nhỏ linh hoạt hơn trong quá trính tư duy.

-   Các bạn có thể tải game Bé tô màu miễn phí tại  : 

Cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.divmob.kidcoloringhdvietnamese&hl=vi

Cho IOS : https://itunes.apple.com/vn/app/to-mau-cho-tre-em-so-lieu/id671874912?l=vi&mt=8

 

Xem thêm >>> Tải game tìm đồ vật bằng tiếng anh trên iphone miễn phí

 

Mình đã giới thiệu tới các bạn một số game tập tô cho bé hay giúp các bẽ có tư duy và óc sáng tạo tốt hơn, trên thực tế các bạn có thể mua một cuốn sách tập tô cho bé nhưng nếu chơi trên các thiết bị di động với hình ảnh và màu sắc sinh động và ngộ nghĩnh sẽ thu hút các em nhỏ hơn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn