Game dàn trận trên ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 4506

Một số game dàn trận trên ipad hấp dẫn

Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp việc chơi game trên ipad là khá phổ biến, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên. Nếu có một chiếc ipad sở hữu cho riêng mình các bạn có thể chơi bất kỳ một loại game nào mà mình yêu thích. Nhưng đối với các game dàn trận thì sao? Bạn đã nghe nói hay đã từng chơi các thể loại game dàn trận trên ipad chưa? 

Đối với các bạn đã từng sử dụng chiếc ipad chơi game trong một thời gian dài thì chắc hẳn sẽ không bỏ qua thể loại game dàn trận được. Tuy nhiên không phải tất cả các bạn đều biết đến các loại game dàn trận có thể chơi trên ipad. Vì thế mình xin giới thiệu tới các bạn một số game dàn trận trên ipad cực kỳ hấp dẫn nhé.

1. Game công thành xưng đế

Game công thành xưng đế là game không còn xa lạ gì đối với các bạn đã từng chơi game trên ipad. Game công thành xưng đế được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ phim nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa. Game bao gồm các thành trì, tướng và quân binh. Khi chơi game bạn gia nhập vào vào một đế vương để xây nghiệp công thành xưng đế. Bạn sẽ được trải nghiệm cùng với những trận đánh giữu thành, chiếm đất cùng các tướng khác, quân binh trên xa trường đầy gian nan, vất vả và mạo hiểm.

 

Giao diện game công thành xưng đế

Giao diện game công thành xưng đế

Khi chơi game ban đầu bạn được chọn tướng và các thế đánh như : đột kích, tấn công và phòng thủ. Mỗi một thế đánh sẽ có những lợi thế và khó khăn khác nhau, bạn cảm thấy mình mạnh về thế nào thì chọn thế đánh đó thì khả năng thắng trận của bạn sẽ cao hơn.

Game công thành xưng đế được xây dựng trên nền tảng 3D cực kỳ đẹp mắt, hình ảnh nhân vật, vũ khí được sử dụng khá linh hoạt và hấp dẫn. Tạo cho bạn có hứng thú chơi game hơn so với các loại game khác. Game cần có thời gian để bạn suy nghĩ lối đánh, cách bày binh bố trận phải sắc bén và thông minh thì bạn mới có thể giành thắng lợi.

Link tải game : https://itunes.apple.com/vn/app/ba-chu-tam-quoc-cong-thanh/id903630128?mt=8

2. Game Four Kingdoms cho IOS

Game Four Kingdoms cho IOS là game chiến đấu căng thẳng với các cuộc chiến giữa các vương quốc. Khi chơi game bạn được lựa chọn một vương quốc, nhiệm vụ của bạn là xây dựng và điều hành vương quốc của bạn, chống lại các thế lực hung tàn, độc ác để bảo vệ dân chúng trong vương quốc của bạn.

 

Giao diện game Four Kingdoms cho IOS

Giao diện game Four Kingdoms cho IOS

Game có chiến thuật cao, có nhiều thử thách căng co hấp dẫn. Bạn sẽ điều hành quân của mình theo chiến thuật của bạn để chống lại các thế lực xâm lược khác để bảo về dân chúng, bảo vệ cùng đất bình yên của vương quốc mình. Ngoài việc bảo vệ vương quốc của bạn, bạn có thể đem quân đi khám phá, chiếm đóng các vùng đất mới.

Link tải game : https://itunes.apple.com/vn/app/empire-four-kingdoms/id585661281?l=vi&mt=8

3. Game Tower Defense HD

Game Tower Defense® HD là một tựa game chiến đấu rất sôi động và hấp dẫn. Khi chơi game bạn cần xây dựng cho mình một vương quốc riêng, bằng những trang bị vũ khí và lực lượng của mình bạn phải chiến đấu gây sát thương quân địch. Bạn sẽ sử dụng súng hỏa lực và cung tên để bảo vệ vương quốc của mình trên các trận địa đầy nguy hiểm.

 

Giao diện game Tower Defense HD

Giao diện game Tower Defense HD

Game có nhiều phiên bản khác nhau cho bạn lựa chọn, phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau mang đến cho bạn cảm giác mạnh thích phiêu lưu và có các chiến thuật đánh trận sáng tạo nhạy bén. Giao diện game đẹp, sinh động lôi cuốn người chơi tới phút chơi cuối cùng.

Link tải game : https://itunes.apple.com/us/app/tower-defense-hd/id434579630?mt=8

Trên đây là một số game dàn trận trên ipad hấp dẫn mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu như chiếc Ipad của bạn chưa có những game này thì hãy cài đặt và trải nghiệm nhé. Chắc chắn game sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ thoải mái.

Gợi ý cho bạn