Game đua xe Asphalt 8 - Game hot cho iphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 2381

GAME ĐUA XE ASPHALT 8 - AIRBORNE DÀNH CHO IPHONE

Game Asphalt 8 - Airborne là phiên bản kế tiếp của dòng game đua xe đỉnh cao và thành công của nhà phát hành Gameloft. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Cùng một số game cho iphone khác nữa.


Khi mỗi vòng đua bắt đầu thì game thủ sẽ phải tập trung cao độ và không được lơ là bất kì giây phút nào. Nhiệm vụ của người chơi trong game Asphalt 8 trên iphone cực kỳ khó khắn khi bạn phải cạnh tranh với hàng loạt những tay đua khác và giành giật nhau từng vị trí quán quân trên đường đua, kết hợp với những pha xử lý tình huống khi va chạm hoặc phô diễn những kỹ thuật lái xe cao cấp như phi xe trên không hay drift các khúc quanh.

 Các đường đua được thiết kế như thật nhiều đoạn đường xấu, và không thiếu những vị trí gấp khúc cực kỳ khó chịu với góc bo nhỏ hẹp chính là những thử thách đặt ra cho các tay lái trong game này.
Asphalt 8 - Airborne nổi bật với hệ thống điều khiển nhanh nhẹn, phù hợp với mọi người chơi. Giao diện chính của trò chơi được chia ra làm 2 phần: bên trái là mục World Series(WS) và Ranking(RK), WS là nơi bạn có thể so sánh thành tích của mình trên bảng xếp hạng, nơi bạn có thể tranh tài với tất cả những game thủ khác trên toàn thế giới; còn RK sẽ là nơi bạn kết nối cùng với bạn bè bằng các tài khoản như Google, Facebook…

 

TÍNH NĂNG CHÍNH:

 • Những chiếc siêu xe đỉnh cao:
  • Có 80% trong tổng số 47 loại siêu xe đỉnh cao.
  • Lamborghini Veneno, Bugatti Veyron, Ferrari FXX và Pagani Zonda R là các thương hiệu hàng đầu của các siêu xe trên.
  • Âm thanh của xe, của các va chạm được xử lý rất thật.

 • Kỹ thuật biểu diễn xe
  • Phóng xe trên vỉa hè, hay 1 pha thắng gấp đẹp mắt.
  • Biểu diễn những pha bo cua góc hẹp hay nhảy vòng 360 độ.
  • Phóng xe trên không.

 • Những địa điểm đua tuyệt đẹp
  • Venice, French Guiana, Iceland, sa mạc Nevada và nhiều địa điểm thú vị khác là các điểm đua của game này, nơi bạn có thể vừa đua vừa có thể khám phá các địa danh đẹp.
  • Không gò bó về giới hạn đường đua như các game cùng thể loại, Asphalt 8 này cho phép bạn có thể tìm ra các lối đi tắt trên đường đua để vượt mặt đối thủ dễ dàng hơn.
 • Càng đông càng vui
  - Chế độ đa người chơi – multiplay - hỗ trợ cho đến 8 người chơi cùng một đường đua.
  - Thách thức bạn bè tranh tài cùng 1 cuộc đua.
  - Chia sẻ các thành tích đua xe của bạn để khẳng định bạn là thần đồng quái xế.

Asphalt 8: Airborne có 3 chế độ chơi seri cùng tên là Classic, Knockdown và Elimination. Tuy nhiên, phiên bản này cũng được bổ sung thêm một chế độ hoàn toàn mới là Infectedlà trước khi bị "nhiễm xạ" và phát nổ ngay sau đó thì game thủ sẽ có một khoảng thời gian nhất định để đi đến những đích nhất định. Điều đáng nói ở chế độ Infected là khi bị “nhiễm xa” bạn chạm vào người chơi khác thì trạng thái “nhiễm xạ” sẽ chuyển sang người chơi đó, vì vậy bạn cần bày ra các chiến thuật, và né các người chơi “nhiễm xạ” để dành quán quân.

Ở mỗi vòng đua, nếu muốn mở khóa các season sau thì game thủ sẽ được giao một vài nhiệm vụ nhỏ để có cơ hội thu thập các ngôi sao. Tuy nhiên,bạn có thể sử dụng tiền thật để tham gia vào các màn chơi kế tiếp thay vì thu thập đủ ngôi sao. Không còn thu thập những đồng tiền vàng trên đường đi nữa, phiên bản Asphalt 8: Airborne được thiết kế với những bình nitro cỡ vừa (màu xanh) và cỡ lớn (màu vàng) dọc đường đua.

Game Asphalt 8 trên iphone còn nổi bật với chất lượng đồ họa tuyệt đẹp cùng hiệu ứng hình ảnh 3D sinh động như thật, bên cạnh cơ chế điều khiển thông minh. Bạn có thể cảm nhận được từng vết đất ra bay ra khi đang phóng xe trên những con đường tắt ở Nevada, cuộn khói bốc lên từ nơi phóng tàu vũ trụ ở Pháp, những con đường tuyết trắng xóa ở Iceland, ánh đèn in bóng lên mặt đường ở Tokyo và thậm chí là những chi tiết môi trường cũng được chăm chút kĩ lưỡng như hình ảnh chiếc xe bus ở Londo.

Gợi ý cho bạn