Trải nghiệm cùng Game Asphalt 5 trên Iphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 2564

Game đua xe Asphalt 5 trên Iphone 

Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao đua xe đầy mạo hiểm và lại đang sở hữu một chiếc điện thoại cấu hình cao như iPhone thì chẳng có lý do gì mà bạn có thể bỏ qua series game đỉnh cao Asphalt được cả. Cùng tìm hiểu một trong những phiên bản game Asphalt của Gameloft được coi là rất ăn khách là Asphalt 5 để xem game này thú vị ra sao, và bạn có nên tải game Asphalt 5 trên Iphone của mình không nhé.

 

 

Asphalt 5 là một trò đua xe đầy rẫy những mạo hiểm, nhưng lại vô cùng kịch tính, hấp dẫn người chơi. Tham gia vào trò chơi bạn có cơ hội lựa chọn một trong rất nhiều những siêu xe để thể hiện khả năng lái xe điêu luyện của bạn. Cùng với chiếc xe đua trong mơ của mình, bạn sẽ trải qua nhiều thử thách vô cùng khó khăn để trở thành tay đua cừ khôi chiến thắng cuối cùng.

Để sở hữu cho mình những mẫu xe nổi tiếng bạn phải hoàn thành các màn chơi theo quy định để có thể mở khóa các siêu xe. Các mẫu xe nổi tiếng như Audi R8, Audi Q7, Lamborghini Murcilago LP 670-4 SV, Ducati 1198, Mercedes E Class, Bugatti Veyron 16.4, BMW X6M… được tái tạo lại trong game chân thực, sống động không khác gì bên ngoài.

Được thiết kế công phu với đồ họa đẹp mắt, các tay đua cừ khôi sẽ thể hiện tay lái của mình trên đường trường được thay đổi liên tục, bao gồm nhiều hơn 10 địa điểm đẹp trên thế giới. Đó là Las Vegas lấp lánh trong đêm hay cảnh nông thôn tươi mát.

Cách thức điều khiển xe đua trong game rất đơn giản. Nhà sản xuất thiết kế 3 nút ảo trên màn hình. Đó là các nút: vào số, phanh và nitro bứt phá. Công việc của các tay đua là chỉ việc sử dụng thành thục, tùy biến 3 nút trên. Trên màn hình cũng sẽ hiển thị sơ đồ vòng đua, tốc độ lái xe giúp người chơi nắm bắt tình hình dẽ dàng hơn.

 

Một đội đua bao gồm có 6 người chơi. Bạn có cơ hội thể hiện mình với những người chơi khác trên một trường đua. Kể cả khi mới bắt đầu chơi, bạn chưa sắm cho mình được một chú xe đua xịn, với khả năng của mình, bạn vẫn có thể thắng các đối thủ khác dù cho họ đang có trong tay một chú Audi hay một chú Mercedes mới tinh. Chiến thắng sẽ giúp bạn dẫn đầu bảng danh sách trực tuyến những người chơi.
Âm nhạc cũng là một điểm mạnh của Aspahalt 5. Không chỉ dừng lại ở việc được nghe các bản nhạc được cài mặc định sẵn trong game, người chơi có thể nghe các bản nhạc khác có sẵn trong máy trong suốt quá trình đua xe.

Và sau đây là link để bạn download:

mediafire.com/download/t40n1cbu0qjtzqh/Asphalt+5.rar

Hãy dùng thử phiên bản game Asphalt 5 trên Iphone của bạn, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những giờ phút thú vị cùng game nà

Gợi ý cho bạn