Top game hay nhất dành cho iOS và Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 2144

Danh sách các game bom tấn dành cho di động smartphone


Gần đây các trò chơi dành trên di động hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh. Nhưng bạn có biết những game thật sự " đỉnh " nhất không hãy cùng tham khảo bài viết top game hay nhất dành cho iOS và Android để biết bạn đã biết chơi những game hot nhất này chưa nhé.

1. Game Trials Frontier

 

 

Những gì mà mọi người suy đoán nhất thời qua ấn tượng ban đầu đều đã lầm. Trong game Trials Frontier mang một bối cảnh và cốt truyện thật sự. Bạn sẽ nhập vai tay đua vô danh nhưng yêu thích sự mạo hiểm, bạn sẽ khám phá vùng đất miền tây đầy nắng gió, cát bụi. Ở đây là những chuỗi ngày đen tối hủy hoại sự nghiệp của những tay đua tài năng trong tầng tầng lớp lớp gạch đá. Và được người dân trong vùng cứu sống, tay đua vô danh bắt đầu gây dựng tất cả từ con số không. Từ đây một chặng đường gian nan và đầy thử thách mới bắt đầu và bạn phải chinh phục được nó.

2. Game Castlestorm: Free to Siege

 

 

Game Castlestorm: Free to Siege lấy bối cảnh của một thế giới trung cổ với cuộc chiến đấu của hai thế lực tranh hùng: một bên là vương quốc với các hiệp sĩ phương Tây hào hoa còn một bên là bộ lạc với các chiến binh Viking hùng mạnh. Hai bên luông xảy ra những cuộc chiến trường kỳ không hồi kết cho đến một ngày Nữ thần Hòa bình quá đau xót trước cảnh lầm than của dân chúng mà nhỏ hai giọt lệ xuống trần, trở thành hai viên pha lê xanh và đỏ. Mỗi thế lực sẽ được bảo trợ bởi một viên pha lê và hòa bình đã được lặp lại. Nhưng điều đó kéo dài không lâu khi viên pha lê xanh rơi vào tay kẻ xấu và điều gì sẽ xảy ra mời các bạn cùng trải nghiệm game Game Castlestorm: Free to Siege nhé.

3. Game Castlestorm

 

 

Castlestorm là một tựa game nhận được nhiều sự ủng hộ từ khi có mặt trên PC/Console vào năm 2013. Qua thời gian dài chinh chiến, phiên bản game này tiếp tục lấn sân sang thị trường Mobile qua với tên gọi Free to Siege đảm bảo sẽ hứa hẹn mang tới những trải nghiệm đỉnh cao cho cộng đồng game thủ.

4. Game Monument Valley

 

 

Monument Valley một dạng game giải đố, người chơi song hành cùng công chúa Ida trên con đường chuộc lại lỗi lầm đã gây ra. Với bước khởi đầu khá đơn giản, người chơi sẽ dễ hòa mình vào thế giới huyễn mộng của Monument Valley, một thế giới lạ lùng ẩn chứa thông điệp qua giai điệu âm nhạc. Bên cạnh đó đồ họa của game này thật sự tuyệt vời màu sắc nhẹ nhàng, sự thanh thoát trong cách vẽ, giai điệu ngọt ngào sâu lắng trong nhạc nền game Monument Valley.

5. Game Overkill Mafi

 

 

Overkill Mafia miêu tả về xã hội đen nơi luôn xảy ra những cuộc tranh giành quyền lực không bao giờ kết thúc. Người chơi vào vai một tay sát thủ trên đường thực hiện các bản hợp đồng thanh toán. Game Overkill Mafia không đặt nặng phần xây dựng cốt truyện mà ngay lập tức cho người chơi vào những trường đoạn chiến đấu đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy và khả năng ngắm bắn chính xác.

 

Ngoài top game hay nhất dành cho iOS và Android bạn có thể chơi các game khác cũng không hề kém hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo tin tức cách chơi trên các bài viết của trang web: https://napgamemobile.com

Gợi ý cho bạn