Game hay cho bạn gái trên iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2072

Tìm hiểu một số game iPad cho nữ

Chiếc máy tính bảng iPad là một trong những thiết bị di động dùng để chơi game khá phổ biến đối với người dùng hiện nay. Bởi thiết bị này được cấu tạo với cấu hình tương đối mạnh mẽ và có khẳ năng thích ứng được với các game có tính đồ họa cao. Hiện nay, trên kho ứng dụng có khá nhiều game hấp dẫn dành riêng cho iPad. Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số game iPad cho nữ .

1.Game Sally's Salon Luxury Edition

 

Game Sally's Salon Luxury Edition

Game Sally's Salon Luxury Edition là một trong những loại game giúp người chơi có thể quản lý thời gian 1 cách hợp lý nhất. Tham gia trò chơi, các bạn sẽ đóng vai trò là một người quản lý tài ba của một tiệm chăm sóc tóc và nhiệm vụ của bạn là phục vụ cho khách hàng các dịch vụ như : cắt, gội, nhuộm, sấy tóc,…. Lúc này , các bạn sẽ phải căn thời gian để phục vụ cho khách được kịp thời và nhanh nhất. Điểm só của bạn sẽ được tình mằng mức độ hài lòng của khách hàng và nó sẽ được thể hiện ở thang hình trái tim.

2.Game Cooking Academy

Đối với những bạn nữ nào yêu thích nấu ăn thì tựa đề game này sẽ là một tạu đề game vô cùng hấp dẫn và thu hút họ. Người chơi sẽ tham gia vào những cuộc nấu ăn và ừu đó có thể học thêm được nhiều cách nấu khác nhau với vô số những món ăn độc đáo. Trong khi chơi các bạn sẽ được tặng huy chương ghi nhận thành tích mà các bạn đạt được.

3.Game Wedding Dash

Với Game Wedding Dash chúng ta sẽ làm nghề quản lý đám cưới và mục đích là có thể giúp cho lễ cưới được tổ chức một cách suôn sẻ. Các bạn sẽ phải làm các công việc như: đặt bánh cưới, lên thực đơn, sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời….Mức độ khó sẽ được tăng dần lên dần và số điểm của bạn cần đạt được để qua vòng chơi đó.

4.Game Mega Mall Story

Game Mega Mall Story cũng thuộc thể loại game quản lý, trò chơi mô phỏng những việc kinh doanh dành riêng cho phái nữ. Khi tham gia trò chơi, các bạn sẽ phải quản lý và thực hiện phát triển 1 trung tâm mua sắm đạt được tiêu chuẩn 5 sao và tăng cao danh tiếng để có thể thu hút được nhiều khách.

 

Game Mega Mall Story

5.Game Hatchi

Trong trò chơi này thì người chơi sẽ có nhiệm vụ là nuôi các con thú ảo, Các con thú này được thiết kế với hình ảnh đen trắng . Công việc của bạn đó là cho các con thú ăn uống, tắm rửa và thậm chí là đọc sách cho thú nghe. Bên cạnh đó các bạn còn phải vui chơi với thú để cho nó thông minh và có thể lực tốt hơn.

 

Game Hatchi

6.Game Line Birzzle Plus

 

Game Line Birzzle Plus

Với game Line Birzzle Plus đòi hỏi người chơi phải thật nhanh tay để thực hiện việc kéo thả các ô vuông cùng màu để có thể tạo ra 1 khối với các màu sắc đúng và trùng nhau. Sau đó chúng sẽ tự động được phá hủy đi. Vì vậy nhiệm vụ của người chơi đó là phá hủy được nhiều ô vuông thì  điểm số của bạn càng cao.

Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ với một số các tựa đề game trên.

Gợi ý cho bạn