Game talking tom trên iphone: game vui cho mọi lứa tuổi

Ngày đăng:
Lượt xem: 2230

Trò chuyện cùng chú mèo với game talking tom trên iphone

Với một chiếc iphone trong tay, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán vì những tính năng cũng như sự thú vị mà các trò chơi trên chiếc điện thoại này mang lại. Nói chuyên với một chú mèo quả là rất thú vị, vậy thì tài sao bạn không thử game talking tom trên iPhone của mình nào?

 

 

Để tải game talking tom cho iphone bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/vn/app/talking-tom-cat-2/id421997825?l=vi&mt=8

Là một trò chơi miễn phí nên trong thời gian gần đây người dùng tải về với lượt tải khá cao. Chất lượng trò chơi cũng như dung lượng không quá lớn nên bạn cũng không phải lo lắng quá về vấn đề chiếm dung lượng bộ nhớ của máy.

Mèo là một vật nuôi trong nhiều gia đình, nó cũng là một trong những con vật được nhắc đến trong những bộ phim hoạt hình, những lần đầu tiên mèo được xuất hiện trong một trò chơi đó chính là Talking tom.

 

 

Là một con vật nuôi trong nhà, hay nói chính xác hơn chú mèo Tom được "nuôi" ngay trong chính chiếc iPhone của bạn. Điểm vui nhộn của trò chơi này đó chính là những khả năng hài hước cũng như sự thông minh của chú mèo này mang lại. Với khả năng phản ứng lại khi bạn chạm vào người nó hoặc nó có thể "nhái" lại những gì bạn đã nói với một giọng điệu cực kỳ dễ thương.

Bạn có thể thật sự cho nó ăn, đẩy nó, véo tai cũng như đùa vui với nó như thật. Chú mèo này còn cso thể ghi lại những file video vui nhộn,bạn cũng có thể gửi những video này cho bạn vè người than qua mạng xã hội Facebook hoặc qua email.

 

Với cách chơi vô cùng đươn giản là bạn đã có thể ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn và chia sẻ cho những người thân yêu. Ghi lại giọng nói trong vòng 30 giây, lắng nghe và cười vỡ bụng.

Khi bạn chạm vào những nơi khác nhau của chú mèo, nó sẽ phản ứng lại với những lời nói cũng nhưu hành động khác nhau trông rất đáng yêu.

Là một trong những ứng dụng mới nhưng người dùng iPhone cũng như những dòng điện thoại khác cũng rất ưa chuộng bởi sự mới mẻ. Một trong những fan cuồng của trò chơi này là những em nhỏ, nếu bạn có cháu hay con thì đùng ngại ngùng tải game Talking Tom cho iPhone ngay. Game talking tom trên iphone là một game bổ ích cho các e nhỏ, nó giúp các em gần gũi hơn với các con vật nuôi cũng như tăng thêm tình êu động vật trong các em. Chúc bạn tải thành công.

Gợi ý cho bạn