Hướng dẫn cách cài game cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 1834

Hướng dẫn cách đơn giản cài game và ứng dụng cho iPad Pro miễn phí

Bạn vừa tậu một chiếc iPad Pro. Bạn chưa biết cách cài game và ứng dụng lên chiếc iPad cao cấp nhất của Apple hiện nay để tận dụng hết những tính năng ưu việt của nó? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Sản phẩm iPad của Apple kể từ khi ra đời đã trở thành chiếc máy tính bảng bán chạy nhất trên thị trường. Không phải ngẫu nhiên mà iPad có được vị thế ấy. Với thiết kế sang trọng, mạnh mẽ, nền tảng hệ điều hành ổn định cùng kho ứng dụng phong phú, iPad mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo trên cả phương diện công việc lẫn giải trí.

Năm 2015, Apple muốn nâng iPad lên một tầm cao mới bằng việc việc ra mắt chiếc iPad Pro, với tham vọng đưa chiếc máy này thay thế laptop hay PC truyền thống. Vì vậy, họ đã trang bị thêm rất nhiều tính năng cho chiếc máy này so với những chiếc iPad Air hay iPad Mini trước đó. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được hết những chức năng của iPad Pro. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn đơn giản nhất giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tận dụng hết những tính năng của máy.

Để cài đặt game và ứng dụng trên iPad Pro dù là đã jailbreak (can thiệp vào hệ điều hành để chiếm quyền sử dụng máy) hay chưa jailbreak thì máy tính của bạn luôn phải có iTunes. Bạn vào trang chủ của Apple và tải iTunes về tại địa chỉ: http://www.apple.com/itunes/download/

Sau đó, bạn cần có một tài khoản Apple ID. Để tạo tài khoản, bạn thực hiện lần lượt các bước sau đây:

Bước 1: Mở Safari trên iPad Pro, tại thanh địa chỉ bạn gõ appleid.apple.com. Giao diện trang chủ Apple ID sẽ hiện ra. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ ở góc dưới bên phải để tiện thao tác. Sau đó bạn nhấp vào ô Create an Apple ID.

 
 

Bước 2: Bạn hãy điền các thông tin cần thiết, và nhớ đừng bỏ trống ô nào cả. Ở mục Apple ID and Password có một số điểm mà bạn cần phải lưu ý như sau:

Apple ID: bạn điền một địa chỉ email chưa từng sử dụng để tạo tài khoản Apple. Đây cũng đồng thời là tên tài khoản của bạn.
Password: mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, bao gồm cả chữ thường, chữ in hoa và số.

Ở mục Security Questions, bạn chọn câu hỏi bảo mật và trả lời theo ý thích. Lưu ý là ba câu trả lời cần phải khác nhau nhé. Sau đó, hãy chọn ngày sinh của bạn.

Tại mục Rescue Email Address, bạn điền vào một địa chỉ email khác so với email ở phần Apple ID. Đây sẽ là địa chỉ để Apple gửi thư xác nhận về cho bạn.

>> iPad Mini phiên bản 16G đang được giảm giá mạnh chỉ còn 2 triệu đồng

Tiếp đến bạn điền hết các ô ở phần Postal Address. Riêng tại mục Postal Code, bạn sẽ điền những mã số khác nhau tùy vào tỉnh thành bạn đang ở (bạn tham khảo bảng mã này phía dưới). Rồi bạn chọn ngôn ngữ là Việt Nam.

Kế đó, bạn nhập mã Captcha và nhấn vào Create Apple ID.

Bước 3: Apple thông báo đã gửi email về hòm thư bạn khai báo tại mục Rescue Email Address và yêu cầu bạn kiểm tra email để xác thực thông tin đăng ký.

 

Bước 4: Bạn mở email lên và nhấp vào dòng chữ Verify now có màu xanh để xác nhận tài khoản.

 

Bước 5: Nhập Apple ID và nhấn Verify Address để hoàn tất

Một thông báo sẽ hiện ra cho biết bạn đã xác minh thành công.

Khi đã có một tài khoản Apple ID, bạn vào kho App Store, chọn Top Charts, vào mục Free, tại đây bạn chọn ứng dụng ưa thích của mình, nhấn vào biểu tượng hình đám mây có mũi tên phía dưới nằm ở góc trên bên phải màn hình để tiến hành cài đặt. Chờ một lúc cho quá trình cài đặt hoàn tất và bạn có thể tận hưởng thành quả.

 

Đơn giản quá phải không nào, như vậy là bạn đã cài đặt được những ứng dụng mà mình thích cho chiếc iPad Pro rồi đấy. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc máy tính bảng của mình.

>> iPad Air chỉ còn 2 triệu đồng

Gợi ý cho bạn