Cảm nhận khi chơi game trên iPad air

Ngày đăng:
Lượt xem: 2291

Cảm nhận chơi game trên iPad Air

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao, kéo theo đó là sự phát triển của công nghệ nhằm giải quyết những nhu cầu này của con người. Một trong số thiết bị hiện nay được sử dụng để chơi game khá phổ biến phải kể đến máy tính bảng. Chiếc máy tính bảng iPad Air được Apple tung ra thị trường mang trong mình nhiều ưu điểm được người tiêu dùng đón chờ. Vậy chơi game trên IPad Air sẽ như thế nào. Chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

Chơi game trên iPad Air

Nhắc đến lĩnh vực game vốn là một lĩnh vực điểm mạnh của máy tính bảng. Và Ipad Air cũng không nghoại lệ. Nó mang trong mình nhiều ưu điểm khiến người chơi có thể thoải mái chơi game ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Một số ưu điểm của iPad Air: https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-4/

1.Thiết kế nhẹ nhàng dễ cầm

Với thiết kế bề ngoài được bao bọc là lớp vỏ nhôm khiến cho Ipad Air có trọng lượng khá nhẹ , giúp người chơi có thể cầm lâu mà không lo mỏi tay. Bên cạnh đó, các góc được cấu tạo bo tròn giúp cho việc cầm nắm máy cảm thấy chắc chắn và bám dính hơn.

Thiết kế bo tròn dễ cầm nắm.

2.Màn hình đầy sắc nét và chân thực

Khi nhắc đến bộ phận màn hình thì người tiêu dùng sẽ khá ấn tượng với màn hình của Ipad Air. Sản phẩm này có màn hình khá rộng với 9.7 inch. Với màn hình rộng như vậy, thì việc chơi game trên iPad Air sẽ được dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Đặc biệt với những game yêu cầu về không gian thì việc sử dụng màn hình rộng lớn sẽ giúp người chơi thích thú hơn.

Màn hình đầy rộng lớn

Ngoài ra, Màn hình còn có độ phân giải khá cao là  2048x1536 cho chất lượng màn hình khá sắc nét giúp cung cấp những hình ảnh trong game được sống động như thật, có màu sắc chi tiết và không bị ám màu.

3.Sức mạnh của cấu hình iPad Air

iPad Air ( Apple iPad Air 2 mua ngay với giá ưu đãi trả góp chỉ mất 5 phút ) được trang bị một cấu hình khá mạnh mẽ. Với việc sử dụng chip A7 có hỗ trợ điện toán là 64 bít thì iPad Air có thể xử lý các tác vụ trên máy nhanh hơn gấp 8 lần so với các máy thông thường và nhanh gấp 2 lần trong việc mở tập tin ở trên máy. Chính vì vậy mà khi chơi game vốn được coi là hoạt động nặng lề nhất máy vẫn không hề hấn gì cả. Ngày cả khi chơi những loại game cần đồ họa cao thì máy vẫn không có hiện tượng bị giật hay lag máy.

Hiệu năng đầy mạnh mẽ

4.Dung lương pin khỏe

iPad Air có dung lượng pin là 32.9 whr. Với dung lượng pin này máy có thể sử dụng chơi game khá lâu giúp người dùng kéo dài thời gian chơi mà không phải dán đoạn cuộc chơi để sạc pin. Người chơi có thể chơi đến 5 tiếng đồng hồ. Đây quả là thời gian khá ấn tượng đối với các game thủ.

Qua các thông tin ở trên, chúng ta đã thấy được việc chơi game trên IPad Air khá thú vị. Với nhiều ưu điểm phù hợp cho việc chơi game thì hẳn nhiên đây là sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng để chơi game khá nhiều. Vậy nếu bạn là tín đồ của game thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một sản phẩm này.

Gợi ý cho bạn