Hướng dẫn cài đặt game cho Asus Zenfone Go

Ngày đăng:
Lượt xem: 1944

Hướng dẫn cài đặt game cho Asus Zenfone Go

Đối với một chiếc smartphone, không thể nào thiếu được những ứng dụng game vui. Thông thường khi các bạn mua máy thì của hàng đó sẽ cài đặt sẵn vài game cho bạn hoặc bạn có thể nhờ nhân viên ở đó cài đặt giúp. Tuy nhiên, để tiện lợi hơn bạn có thể tự tìm và cài đặt bất cứ game nào mà bạn thích, bạn cảm thấy thú vị, không cần phải nhờ ai cài đặt giúp mỗi khi bạn muốn chơi một cái game nào đó. Mời các bạn xem qua bài viết hướng dẫn cài đặt game cho Asus Zenfone Go nhé.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt game cho Asus Zenfone Go để các bạn tiện tham khảo

Để tải game về, bạn có thể trực tiếp vào kho ứng dụng trên điện thoại, hoặc kết nối với máy tính để tải các game mình yêu thích trên tất cả các trang mạng về. Trên đó sẽ có rất nhiều thể loại game mà bạn yêu thích đấy, cả miễn phí và có phí. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn bất cứ game nào mình thích.

AppstoreVN là một kho ứng dụng khổng lồ và miễn phí phiên bản Việt Nam dành cho điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm AppstoreVN về máy, tiến hành cài đặt, và có kết nối wifi hoặc 3G ổn định là bạn có thể thoải mái tìm kiếm và cài đặt bất cứ game nào, bất cứ số lượng như thế nào.

Chỉ cần mở ứng dụng Appstorevn lên, sau đó bạn sẽ thấy một danh sách hiện ra cho bạn lựa chọn game mà mình yêu thích. Nhiệm vụ của bạn à ấn vào nút Free và sau đó là bấm Install để tải về máy là xong. Sau khi tải xong, bạn chọn mục vừa tải game xong, và cứ làm theo các bước được hướng dẫn. Khi cài đặt hoàn tất, trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên biểu tượng game bạn vừa cài và bây giờ chỉ cần mở nó lên và tận hưởng những giây phút bên game bạn yêu thích thôi.

Hoặc có một cách khác, bạn cần lên các trang mạng cung cấp phần mềm game cho điện thoại Android như Androidgameroom.com, gamemobile.net, appvn.com, … để tải về. Việc đầu tiên bạn cần đó là một chiếc máy tính có kết nối mạng internet và một sợi dây cáp kết nối giữa điện thoại và máy tính, bạn có thể tải game gián tiếp qua máy tính.

Và sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số game dành cho Android khá thú vị:

+ Asphalt 8:

Đây là một game đua xe rất quen thuộc vói bất cứ tín đồ game nào. Game cho cảm giác mạnh và sự hồi hộp trong từng đường đua. Nếu bạn thích tốc độ có lẽ game này là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy. Đối với game này bạn nên vào ggplay để tải về miễn phí.

+ Fifa 14

Chắc hẳn những bạn nào mê game cũng biết đến game Fifa này, đây là một game bóng đá khá nổi tiếng. Trước đây thì game này chỉ có trên máy tính, nhưng bây giờ với sự phát triển của smartphone, game này đã có phiên bản dàn cho điện thoại. Bạn có thể tha hồ trải nghiệm game này trên Asus Zenfone Go của mình.

+ Game COD: Strike Team

Game này được đánh giá là game bom tấn của dòng điện thoại Android, bạn có thể tải về và chơi mà không cần bất kì tùy chỉnh nào. Bạn tải game này từ Appstorevn về nhé

Còn rất nhiều nhiều game thú vị khác giúp bạn biến Asus Zenfone Go của mình trở nên thú vị hơn đấy. ạn có thể tham khảo trên các trang mạng, các web game dành riêng cho Android để tìm kiếm những game mà bạn thích. Với chiếc smartphone Zenfone này bạn sẽ có những giây phút giải trí, xả stress hữu hiệu mà không cần đến những smartphone cao cấp như iPhone hay Galaxy S, …

Bài viết trên mình vừa cung cấp cho bạn thông tin cách thực hiện cài đặt game cho Asus Zenfone Go và đưa cho bạn một số gợi ý game hay. Chúc các bạn cài đặt thành công!

>>Có thể bạn chưa biết: Giá Zenfone Selfie

Gợi ý cho bạn