Làm sao để có kim cương trong game Hayday trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 5734

Hướng dẫn tích lũy kim cương trong game Hayday trên điện thoại iphone

Hiện nay, có rất nhiều loại game mô phỏng dành cho iphone cũng như là các điện thoại di động khác. Và game Hayday là một trong những game được nhiều người ưa thích nhất. Khi chơi game này bạn sẽ đóng trong vai một chủ quản lý trang trại chính hiệu, với những kỹ năng thu hoạch cây trồng, chăm sóc vật nuôi, rồi tự tay bán những sản phẩm mà mình đã làm ra, thậm chí là tích lũy và tìm hàng hiếm.

Trong thế giới thực của chúng ta, kim cương là một loại khoáng vật quý hiếm, và trong game Hayday thì nó cũng không phải là ngoại lệ. Để có thể tích lũy được kim cương phải trải qua cả một quá trình lao động và rèn luyện. Nhưng làm sao để có kim cương trong game Hayday trên iphone? Qua việc hướng dẫn cách chơi game Haydaydưới đây thì bạn sẽ thấy nó cũng không phải quá khó để thực hiện.

Hayday cũng tương tự như các game nông trại khác, cách chơi game cũng vô cùng đơn giản với đồ họa vô cùng hoàn hảo chắc chắn bạn sẽ nghiện game này trong thời gian ngắn. Trong game Hayday thì kim cương được coi như là một loại tiền tệ để giao dịch. Để có được kim cương bạn có thể dùng tiền thật để mua hoặc chăm chỉ lao động để xây dựng nông trại  theo kiểu vốn tự có nếu bạn không muốn dùng tiền thật để chơi game. Ngoài ra, còn có một cách để có được kim cương mà các tín đồ của game Hayday rỉ tai nhau như sau:

Đầu tiên bạn sẽ cài đặt ứng dụng để hack kim cương trong game Hayday trên iphone.

- Cách đầu tiên và cũng khá nhiều người thích theo đường không mấy chính đạo đó là hack kim cuong game hayday trên iphone bạn có thể thử nếu muốn.Ngoài ra bạn làm cách khác như sau:

Truy cập vào địa chỉ http://freemyapps.com/ bằng chiếc iphone của mình sau đó chọn Get Started

Rồi chọn Install để cài đặt chứng chỉ.

Sau khi cài đặt xong sẽ tự động quay trở lại trang web. Tiếp theo bạn sẽ làm như hướng dẫn bằng cách nhấn vào nút hình mũi tên và thêm vào màn hình chính. Lúc này, nó sẽ tạo ra 1 icon trên màn hình điện thoại của bạn. Và đây cũng chính là mục mà bạn sử dụng để ghi điểm.

Quá trình cài đặt hoàn thành và lúc này bạn hãy bắt tay vào để tích lũy điểm thôi. Để tích điểm bạn thực hiện download một số Apps. Sau đó mỗi Apps phải chơi tối thiểu trong 30 giây và sau đó xóa Apps đó đi là bạn đã tăng quỹ điểm của mình lên rồi đó.

Ngoài ra, để tăng điểm của mình lên bạn cũng có thể giới thiệu game Hayday tới bạn bè bằng cách chia sẻ qua facebook hoặc chia sẻ link vứi bạn bè dùng iphone. Nhưng đối với trường hợp này thì bạn bè của bạn phải tải thành công 1 Apps thì bạn mới được cộng điểm và bạn bè của bạn phải nhấp chọn đường link mà bạn đã gửi. Và khi nào bạn tích đủ 3000 điểm sẽ đổi được 10$.

Như vậy, cách chơi game hayday thật đơn giản phải không nào. Và đương nhiên việc làm sao để có kim cương trong game hayday trên iphone cũng thực hiện thật dễ dàng. Chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu thì không việc gì là không thể. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ bên chiếc iphone của mình.

Gợi ý cho bạn