Kalistar và Ao Shin - Tướng mới nhất trong liên minh huyền thoại LOL

Ngày đăng:
Lượt xem: 11512

Thông tin mới nhất về tướng Kalista và Ao Shin trong Liên Minh Huyền Thoại

Kalista sẽ là vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại?

Vài tuần trước, một người chơi ở Ý đã tung ra một bức ảnh lên Reddit, và cho rằng đây là một bản phác thảo của một vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại có tên là Kalista. Người tung bức ảnh đã khẳng định rằng đây là bức ảnh do chính anh ta chụp trong sự kiện Lucca Comics and Games 2014 của Riot. Bức ảnh này như một hòn đá ném vào hồ nước làm dấy lên một “cơn bão lửa” trong cộng đồng người chơi. Hơn nữa, bức ảnh được tung ra vào thời thời gian diễn ra lễ hội Halloween trong Liên Minh Huyền Thoại năm nay, do đó, có rất nhiều người tin vào tin đồn này và trở lên thật hơn bao giờ hết.

Theo những thông tin được hé lộ thì có lẽ Kalista là Xạ Thủ với vũ khí là thương . Cốt truyện của Kalista có lẽ xoay quanh tới việc anh/cô ta đến với Đấu Trường Công Lý để săn đuổi  những “kẻ phản bội” – Twisted Fate, Hecarim, LeBlanc, Lissandra, Cassiopeia, Xerath, Zed.

Tuy nhiên, sự việc đang ở mức cao trào thì ban tổ chức sự kiện Lucca Comics and Games 2014 đã phủ nhận tất cả và nói rằng đây chỉ là một trong những bản phác thảo của lễ hội Halloween mà thôi. Bức ảnh được đưa ra để làm cho người chơi biết cách thức xây dựng một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Lời xác thực của ban tổ chức không khỏi làm cho nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, chúng ta cùng chờ đợi vào những vị tướng mới trong mùa giải tới.

Ao Shin có thể sẽ được ra mắt trong mùa giải thứ 5 này?

Vào tháng 9 năm ngoái, Riot đã khẳng định rằng họ đang hoàn thiện một vị tướng mới có tên gọi là Ao Shin, sẽ “đẩy mạnh các giới hạn của sáng tạo và kỹ thuật lên mức cao nhất”, và được xây dựng dựa trên truyền thuyết cổ xưa của phương Đông.

Cũng theo thông báo chính thức, Ao Shin Liên Minh Huyền Thoại có thể là một vị tướng rồng và được mô tả là một rồng sét đầy uy lực, là vị thần bảo hộ của thế giới tự nhiên. Truyền thuyết kể rằng, Ao Shin chỉ xuất hiện khi Ionia đang bị đe dọa và gặp một đại nạn khủng khiếp.

Với tên của vị tướng này, Riot Games giải thích như sau: “Ao” là họ của các vị vua rồng huyền thoại, người cai trị nước và thời tiết. Do đó, ta có thể thấy các kỹ năng của Ao Shin có thể liên quan tới các nguyên tố nước, và là một vị tướng mạnh mẽ, mang phong cách của một vị vua cai trị. “Shin” có nhiều ý nghĩa, trong này nó mang nghĩa là sự sung túc. Kết hợp lại ta có thể thấy rằng, Ao Shin là hiện thân của hai mặt, vừa có thể đem lại nguồn năng lượng cho đồng minh khi gặp khó khăn, và trong cơn bão mà Ao Shin đem tới, sẽ mang cơn thịnh nộ và sấm sét để hủy diệt đối phương.

Riot cũng đã đưa ra lý do khi xây dựng một vị tướng rồng. Họ cho rằng cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã yêu cầu có một vị tướng rồng từ lâu. Do đó, đội ngũ phát triển của Riot đã giành thời gian để phát triển một vị tướng rồng theo yêu cầu của người chơi, và họ hy vọng rằng mình đã làm điều đúng đắn. Cũng vì Ao Shin là vị tướng rồng, vậy nên, có một chút khác biệt khi di chuyển  so với các tướng khác. Hy vọng cách thức di chuyển của Ao Shin sẽ đem lại những giây phút thú vị cho người chơi.

Từ những concept mà Riot tiết lộ, Ao Shin sẽ có bộ kỹ năng liên quan đến sấm sét và gió. Trong bức ảnh ta còn có thể thấy hình ảnh của một cơn bão với sấm sét và gió. Phải chăng Ao Shin sẽ hóa thân thành bão, sau đó, càn quét hết mọi thứ trên chiến trường? Còn quá sớm để nói trước điều gì khi chúng ta chưa được trải nghiệm vị tướng này.  Và Riot không lên kế hoạch ra mắt chính thức của vị tướng này trong thời gian tới. Nhưng hy vọng rằng Riot sẽ phát hành Ao Shin Liên Minh Huyền Thoại sớm vào mùa giải tới đây.

Dành cho cbạn muốn biết thêm nhiều thông tin về Liên Minh Huyền Thoại

Gợi ý cho bạn