Làm sao để tắt quảng cáo khi chơi game trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 11918

Những mẹo để tắt quảng cáo trên iPhone 

Thật là bực mình khi sử dụng ứng dụng nào đó là việc hiển thị các quảng cáo. Người dùng di động nói chung và iPhone nói riêng thường gặp phải vấn đề này với các ứng dụng và cả nhiều trang mạng khác. Tham khảo bài viết này để biết một số gợi ý về cách tắt quảng cáo khi chơi game trên iPhone và khi duyệt web nhé.

 

 

Quảng cáo trên các ứng dụng, game mạng lại doanh thu khổng lồ cho nhà phát triển, nhưng điều này lại gây phiền phức cho người dùng vì phải luôn tay tắt những quảng cáo đó đi.

Cách thứ nhất, không cần cài thêm bất cứ ứng dụng nào. Các quảng cáo đều cần có kết nối dữ liệu để hiển thị. Chúng ta sử dụng cách ngắt kết nối dữ liệu để vô hiệu hóa chúng.

Trước hết hãy tắt kết nối wifi, 3G trên điện thoại của bạn đi, vào settings/ Wifi để ngắt kết nối wifi.

 

 

Vào lại phần settings/Cellular Data, tại đây turn off chức năng nay đi luôn. Khi tất cả các kiểu kết nối dữ liệu đã không còn thì không quảng cáo nào hiển thị được nữa.

 

 

Một cách nhanh hơn nhiều là để máy ở chế độ máy bay, với chế độ này máy sẽ ngắt tất cả các kết nối không dây khác. Để bật chế độ này, kéo màn hình lên phía trên để mở Control Center, ở đây chọn Airplane mode để bật chức năng này lên.

 

 

Việc sử dụng ngắt kết nối dữ liệu chỉ là giải pháp tạm thời. Ngắt kết nối dữ liệu đồng nghĩa với việc cứ mỗi lần chơi game bạn lại phải tắt đi và việc bạn sẽ không nhận được cuộc gọi, tin nhắn, email và các thông báo khác. Vậy phải làm thế nào?

Cách thứ 2, cài một apps chặn quảng cáo. Hầu hết các apps này có tính phí, bạn có thể tìm kiếm trên Cydia, hoặc tìm cá sources có trên mạng để có được các phiên bản miễn phí. Phần mềm tốt nhất được khuyên dùng là AdBlocker. Trên iApple phiên bản chính hãng có giá 2.19$.

 

 

Vào Cydia tìm kiếm và cài đặt( có thể tìm bản Adblocker Cracked nhé). Sau khi cài xong vào settings chọn Ad Blockers và bật nó lên:

 

 

Dưới phần extras bạn chọn block luôn Smart App Banners và Youtube Ad là đã có thể duyệt web mà chơi game mà không bị quảng cáo làm phiền. Bạn có thể cập nhật danh sách chặn theo ngôn ngữ quảng cáo bằng cách vào Adblocker list, mở General and English và Vietnamese và chọn Apply and update.

Để triệt để hơn thoát tất cả các ứng dụng ra, vào Adblocker/ Other Apps, tại đây chọn các apps mà bạn muốn chặn, bật Adblocker với App đó lên.

 

 

Cách đơn giản hơn là nếu có bất cứ quảng cáo nào hiện lên, nhấn giữ nó và cho vào black list, lần truy cập tiếp theo sẽ không có quảng cáo hiện lên nữa.

Trên đây là một số cách để tắt quảng cáo khi chơi game trên iPhone cũng như khi duyệt web. Bạn sẽ không phải bực mình vì những quảng cáo ngớ ngẩn và chán nản với cảnh cứ phải liên tục tắt chúng đi nữa. Thật là đơn giản phải không nào.

Gợi ý cho bạn