Luyện trí não với các ghép hình cho ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 1849

Top game ghép hình cho iPad

Hiện nay, chiếc máy tính bảng iPad không còn là một thiết bị công nghệ xa xỉ và xa lạ đối với con người như trước đây nữa. Và việc sở hữu cho  mình 1 chiếc máy tính bảng cũng không còn là một điều quá khó khăn. Khi sử dụng iPad các bạn có thể thoải mái lướt wed, chụp hình, xem phim, nhắn tin, …Nếu hiện tại các bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại Game nào để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Các bạn có thể trải nghiệm Game ghép hình trên iPad để có những phút giây thư giãn nhé.

 

Bạn có thể tải và thử chơi nhiều game hấp dẫn trên iPad

 

Chiếc  máy tính bảng iPad cũng được Apple chăm chút trên thiết bị khá kĩ lưỡng với một kho tàng ứng dụng AppStore khổng lồ, kho ứng dụng này luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục. Do đó, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều các loại Game hay và hấp dẫn để download và tải về và thỏa sức khám phá. Với việc được trang bị một màn hình cảm ứng có kích thước rộng thì iPad là thiết bị phù hợp để người dùng trải nghiệm những Game ghép hình đầy tính sáng tạo trên thiết bị của mình.

 

Game ghép hình trên iPad

Trên kho ứng dụng thì Game ghép hình được nhiều người tải về và dùng nhiều nhất, khi chơi gảm này đòi hỏi người chơi phải họat động bộ não khá nhiều và từ đó mới có thể sắp xếp những miếng ghép ở vị trí phù hợp nhất. Các bạn có thể lựa chọn download về máy tính bảng iPad của mình trò chơi xếp hình bổ ích này với những thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng dưới đây:

Bước thứ 1: Trên giao diện màn hình chính của chiếc iPad các bạn thực hiện nhấn chọn vào biểu tượng AppStore

 

Biểu tượng AppStore trên màn hình

Bước thứ 2: Tại thanh sheach của ứng dụng, bạn gõ từ khóa“Game ghep hinh”. Lúc này sẽ có rất nhiều kết quả hiển thị loại Game ghép hình để bạn lựa chọn.

 

Bạn nhập vào ô tìm kiếm Game ghép hình muốn tải về

Bước thứ 3: Nhấn chọn loại Game ghép hìnhmà các bạn muốn tải về máy, sau đó nhấn Install.

Sau đây là hình ảnh minh họa một vài phiên bản ghép hình được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 

Game ghép hình công chúa

 

Game ghép hình Doraemon

 

Game ghép hình ảnh thật

 

Bước thứ 4: Bạn cần nhập đúng password địa chỉ tìa khoản Apple ID của mình. Sau đó nhấn chọn OK là xong.

 

Nhập đúng mật khẩu cho Apple ID

Hầu hết các Game trên cửa hàng AppStore thì người dùng sẽ được hỗ trợ download về và cài đặt free, tuy nhiên bạn phải có tài khoản Apple ID để thực hiện đăng nhập vào AppleStore. Nếu trong trường hợp các bạn chưa có  tài khoản Apple ID, thì các bạn có thể tham khảo thêm các bước dưới đây để tạo tài khoản:

-Thứ nhất: Chọn một App miễn phí bất kì trong khon ứng dụng AppStore

-Thứ hai: Nhấn chọn Install, lúc này sẽ có 1 cửa sổ mới xuất hiện và yêu cầu bạn nhập tài khoản Apple ID

-Thứ ba: Sau đó bấm chọn Create new Apple ID

 

Tạo tài khoản Apple ID mới

Sau đó bạn cần nhập đầy đủ tên đăng nhập, mật khẩu và các thông tin cần thiết cho tài khoản Apple ID của mình

-Cuối cùng hệ thống Apple sẽ tự động gửi thông báo về mail cho bạn để xác nhận bạn đã tạo tài khoản Apple ID một cách thành công. Như vậy, bạn đã có thể bắt đầu tải bất kì ứng dụng nào trong kho ứng dụng AppStore của mình rồi.

 

Thông báo xác nhận của Apple

Hi vọng với những giới thiệu trên đây sẽ giúp cho người dùng có thể tải game ghép hình về cho thiết bị iPad của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm Game thật thoải mái và thư giãn trên chiếc máy tính bảng iPad cao cấp của mình.

Gợi ý cho bạn