Nạp Kim Cương Hay Day

4K KC / 2.350.000đ

Bảng giá Nạp Kim Cương(Diamonds) Hay Day

Gói (USD) Số KC Giá nạp
(đã bao gồm phí DV)
5$ 130 KC 130.000đ
10$ 275 KC 260.000đ
20$ 570 KC 500.000đ
40$ 1500 KC 1.000.000đ
100$ 4000 KC 2.350.000đ

Ghi chú: Nạp Hay Day thì bên mình cần Supercell ID và Mã kích hoạt của bạn. Bên mình sẽ bảo mật những tài khoản này cho khách hàng. Ngoài ra không còn cách thần thánh nào khác để chuyển Kim Cương cho các bạn.

Hướng dẫn tạo tài khoản Supercell ID (cách để bảo vệ an toàn cho tài khoản Hay Day của bạn)

Bài viết về Nạp Kim Cương Hay Day

Game Hay Day là một tựa game nông trại khá quen thuộc với các game thủ trong thời gian qua, game có đồ họa rất đẹp, đa màu sắc, hình ảnh sống động, vẻ lên một bức tranh làng quê tuyệt vời và bạn chính là những người nông dân làm nên các vụ mùa đó, việc nạp Kim Cương Hay Day được xem là điều không thể thiếu nếu bạn muốn chơi game được lâu dài và có thể mua được nhiều vật phẩm trang bị cho nông trại của mình. Vậy nên nạp Kim Cương ở đâu uy tín và được nhiều lợi nhuận nhất?

Đồ họa game sống động và đa màu sắc

Đồ họa game sống động và đa màu sắc 

1. Giới thiệu game Hay Day

- Đây là một tựa game nông trại, khi vào game bạn sẽ đóng vai trò là một người nông dân và nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng cho nông trại của mình có được nhiều vụ mùa bội thu để có thể mang sản phẩm thu hoạch được đem bán để và xây dựng nông trại mạnh mẽ hơn. Game có đồ họa sống động, hình ảnh chân thực vẻ lên một bức tranh vùng quê thanh bình yên tĩnh, cùng nhiều cây xanh và màu sắc sinh động, các vụ mùa của bạn sẽ được tiếp tục nối tiếp nhau mặc dù thời tiết có thay đổi như mưa, bão thì vụ mùa của bạn vẫn được tiếp tục.

2. Cách nạp Kim Cương Game Hay Day

Nạp kim cương Hay Day nhanh chóng tại napgamemobile.com

Nạp kim cương Hay Day nhanh chóng tại napgamemobile.com 

- Đây là một loại tiền tệ trong game và bạn cần có nó để có thể có được những vụ mùa bội thu cho mình, Kim Cương sẽ giúp bạn mua được nhiều vật phẩm trang bị cho nông trại của mình phục vụ cho các vụ mùa, từ đó bạn sẽ có thể thu hoạch được nhiều vụ mùa bội thu. Để có thể nạp Kim Cương Hay Day nhanh chóng và có nhiều lợi nhuận nhất bạn hãy đến với dịch vụ napgamemobile.com của chúng tôi, đến với napgamemobile.com bạn sẽ được giảm giá từ 10% đến 60% giá trị thẻ nạp giúp mang lại lợi nhuận cho bạn cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người chơi nạp tiền game tại napgamemobile.com.

Như vậy, game Hay Day là tựa game được nhiều người chơi yêu thích và săn đón trong thời gian vừa qua, để có thể trải nghiệm game được tốt hơn bạn nên nạp Kim Cương Hay Day tại napgamemobile.com của chúng tôi để có thể nhận được nhiều ưu đãi giả giá nhất nhé.

Nạp Tiền Game khác

facebook
messenger
zalo