Thông tin bộ kỹ năng tướng Kalista trong liên minh huyền thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 5974

Lộ diện thông tin bộ kỹ năng Kalista AD trong liên minh huyền thoại


Theo thông tin rò rỉ tại sự kiện Halloween của RIOT về vị tướng mới tên Kalista sẽ sớm được ra mắt. Có nhiều thông tin trái ngược nhau, như đây có thể là trò đùa của RIOT nhân dịp Halloween mà thôi, số khác thì tin đây là sự thật vì cũng đã lâu RIOT chưa ra mắt tướng AD mới nào kể từ lúc Jinx. Vậy Kalista liên minh huyền thoại sẽ ra mắt thật không?

Tới hôm nay hãng Riot đã mang bất ngờ cho chúng ta với đoạn video về tướng mới Kalista trên máy chủ thử nghiệm PBE.


Theo như đánh giá thì Kalista LMHT là một vị tướng sẽ chơi ở vị trí xạ thủ AD, cùng bộ kỹ năng tương đối cơ động và khả năng phối hợp với đồng đội rất tốt. Hy vọng điều này sẽ là mang nhiều thú vị hơn ở các đường dưới.

Sau đây là vài thông tin về Kalista

Trang bị đặc biệt dành riêng:

Black Spear

Tướng Kalista được thiết kế một trang bị dành riêng cho bản thân, giống như Viktor, Rengar. Khi Kalista sử dụng cho một đồng minh của mình (thường sẽ là sp hoặc tank), người được sử dụng có quyền đồng ý hoặc từ chối kết nối.
Sẽ không có gì nếu đồng minh từ chối. Còn nếu đồng minh đồng ý, cả 2 sẽ được hiệu ứng Soul-Marked và Kalista có thể sử dụng chiêu cuối Fate’s Call lên đồng mình đó. Nhưng nếu cách nhau quá xa thì kết nối sẽ biến mất.

Giới thiệu bộ kỹ năng Kalista

Nội tại: Martial Poise (Bước chân hùng dũng)

Giống như bạn "cancel animation" của đòn đánh thường để hit and run vậy, Kalista nhảy tới hướng trỏ chuột sau mỗi đòn đánh. Kalista nhảy xa hơn khi càng xa với mục tiêu.

Skill Q: Pierce (Đâm lao)

Kalista ném thương, gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên dính phải và thêm một điểm Rend (skill E). Nó cũng sẽ kích hoạt nội tai Martial Poise.

Skill W: Sentinel (Lính canh)

Nội tại: Soul-Marked - Khi Kalista và đồng đội cùng tấn công 1 mục tiêu thì sẽ gây thêm sát thương.

Kích hoạt: Kalista gọi 1 con ma ra để kiểm soát một khu vực. Con ma có thể đi được vài lượt. Con ma có tầm nhìn hình nón và khi phát hiện được kẻ địch nó sẽ phát ra âm thanh cảnh báo.

Skill E: Rend (Xé nát/đau đớn)

Các đòn đánh thường và từ skill Q của Kalista sẽ tồn tại Rend trên mục tiêu trong một thời gian. Khi Rend được kích hoạt, làm chậm và gây thêm sát thương với mỗi ngọn thương trên mục tiêu. Rend sẽ được hồi lại nếu mục tiêu bị tiêu diệt. Không giới hạn số Rend trên một mục tiêu, chỉ bị mất đi nếu Kalista không tiếp tục tấn công mục tiêu hoặc lâu quá không tấn công mục tiêu đó.

Skill R: Fate's call (Tiếng gọi số mệnh)

Kalista sử dụng R vào đồng đội làm cho họ không thể nhận sát thương, nhưng người đồng đội đó cũng không sử dụng được kĩ năng. Trong khi Fate's call kích hoạt, thì skill R của Kalista đổi thành skill Soul-Bound, dùng để phi người đồng đội tới hướng nhất định, hất tung những kẻ địch bị trúng.

Tổng lại bộ kĩ năng của Kalista thì khá giống với chú chuột Twitch skill E, vì khả năng tích trữ những điểm và kích hoạt để gây sát thương lớn. Hơn nữa, Kalista còn có Q dùng để rỉa máu từ xa, và skill W để dò đường và hạn chế những pha bắt lẻ của kẻ địch. Skill W của Kalista có thể kết hợp khá tốt với những tướng hỗ trợ có nội tại gây thêm sát thương như Leona, Malphite hay Janna, phối hợp chiêu cuối R cũng khá hoàn hoản.

Giờ thì chỉ cần chờ đợi Kalista liên minh huyền thoại ra mắt để có thể thử cũng như phân tích thêm về bộ kĩ năng Kalista mới của Liên Minh Huyền Thoại này nhé.

Tướng Ao Shin Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể sẽ ra mắt chung với Kalista.

Gợi ý cho bạn