Nhân vật Sona, Soraka và Taric game Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 2696

Sona, Soraka và Taric là những tướng hỗ trợ thông dụng!

1 . Sona

Sona còn có một tên gọi khác là Đại Cầm Nữ, là tướng hỗ trợ dễ sử dụng, khi được kết hợp cùng các xạ thủ sẽ đem lại hiệu quả cao 1 trong 3 Nhân vật Sona Soraka và Taric game Liên Minh Huyền Thoại mới  .

Trước khi tìm hiểu về cô nàng này thì chúng ta nên biết Khúc Cao Trào là kỹ răng cực kỳ quan trọng với Sona, đây cũng có thể coi như một quy tắc cần tuân thủ.

Được biết đến là một đồng đội có độ tin cậy cao trong giai đoạn đi đường, cô nàng này sẽ phát huy sức mạnh khi kế hợp với Anh Hùng Ca, Giai Điệu Sức Mạnh, Khúc Cao Trào và Sức Mạnh Hợp Âm bằng những pha kéo máu, dễ dàng gây những sát thương lớn cho các xạ thủ và tướng hỗ trợ của đối phương.

Giai đoạn giao tranh tổng hợp Sona sẽ phải phụ thuộc vào kĩ năng cuối Khúc Cao Trào, nếu kĩ năng cuối Khúc Cao Trào chuẩn xác thì Sona sẽ đem về nhiều lợi thế cho pha giao tranh tổng, còn khi Khúc Cao Trào hoạt động không tốt thì Sona cũng trở nên yếu kém hơn so với Lulu và Janna. Đây là điều mà người chơi nên lưu ý.

2. Soraka

Đôi điều giới thiệu ngắn gọn về Soraka đó chính là nằm trong top những tướng hỗ trợ xuất hiện sớm nhất, dễ chơi, an toàn và có giai đoạn đi đường rất mạnh.

Lựa chọn tướng hỗ trợ Soraka để bảo vệ xạ thủ được an toàn nhất, hỗ trợ cho đồng đội và kháng lại những Khúc Gọi Hồn từ Karthus, câu máu từ xa cùng với trao đổi chiêu thứ mạnh.

Giai đoạn đi đường: nhiệm vụ của Soraka rất rõ ràng là rỉa máu của kẻ địch và phục hồi cho bản thân hoặc đồng đội của mình. Khi Soraka sử dụng Kỹ Năng Phục  Hồi Năng Lượng sẽ câu được máu của đối phương miễn phí đồng thời có thể hồi phục năng lượng cho xạ thủ sử dụng thoải mái nhằm xóa số lính và trao đổi chiêu thức với đối phương. Sau đó Soraka sẽ được dùng Tinh Tú Hộ Mệnh để phục hồi máu bị mất. Với Kỹ năng Nguyện Ước Soraka sẽ “ Penta Heal” giúp cho tất cả các đồng đội trên bản đồ làm cho đối phương phải khiếp sợ.

Giai đoạn giao tranh tổng: Nhiệm vụ luc này của Soraka là tìm được thế trận một cách sớm nhất có thể, vì khi này Soraka sức mạnh của nó không còn được tốt như trước nữa, nhất là trong khoảng thời gian trận đấu diễn ra dài.

3.Taric

Hiệp Sĩ Pha Lê này sở hữu kỹ năng làm choáng đơn mục tiêu, tăng giáp và hồi phục cho đồng đội nên có giai đoạn đi đường rất tốt.

Nên lựa chọn tướng hỗ trợ Taric cho các xạ thủ chuyên về câu máu và phối hợp với những tướng dồn sát thương nhanh như Graves và Draven.

Giai đoạn đi đường, Taric rất mạnh đặc biệt là khi Tan Vỡ được kích hoạt để cùng công phá một phần giáp của đối phương, Lóa Mắt lại được sử dụng chọn đơn mục tiêu làm cho đối phương bị trúng đòn, còn kỹ năng Khích Lệ sẽ giúp phục hồi Taric sau mỗi đợt trao đổi chiêu thức.

Giai đoạn giao tranh tổng: Llúc này nội tại của Taric sẽ tọa ra nhiều sức mạnh. Tan Vỡ sẽ giúp Taric phá bỏ giáp của đối phương, tăng sát thương cho đồng đội, Tỏa Sang Rực Rỡ góp phần làm tăng sát thương vật lý và sức mạnh phép thuậ cho đồng đội, còn Lóa Mắt sẽ khiến cho việc cản phá truy đuổi và bắt được tướng chủ lực của đối phương đối với Taric trở nên thuận lợi hơn hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại.

Như vậy Sona, Soraka và Taric sẽ là những tướng hỗ trợ thông dụng trong Liên Minh Huyền Thoại mà bạn nên khám phá!

Gợi ý cho bạn