Phiên bản game Đại Minh Chủ có mặt trên Windows Phone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1907

Game Đại Minh Chủ chuẩn bị tới tay các game thủ hệ điều hành Windows Phone

Game Đại Minh Chủ do di động studio Việt Emobi phát hành trước kia chỉ mới chỉ có mặt trên di động ở hai hệ điều hành Android và iOS. nhưng hiện đang có thông tin phiên bản game Đại Minh Chủ có mặt trên Windows Phone trong thời gian sắp tới đây. Đây là điều mong đợi từ khá lâu của các game thủ đang dùng hệ điều hành Windows Phone và hiện tại thì số người dùng hệ điều hành Windows Phone đang tăng khá nhiều từ các chiến dịch quảng cáo của hãng sản xuất Nokia

 

Từ trước đến nay thông thường các game trên di động đa số phát hành trên hai hệ điều hành iOS và Android nên những người sử dụng hệ điều hành Windows Phone có thể cảm thấy khá bức xúc khi họ không được trải nghiệm những game vô cùng hấp dẫn như game Đại Minh Chủ.

 

 

Chính vì lý do này, Emobi Game đã mạnh dạn đầu tư phát triển game trên Windows phone với sản phẩm tiên phong Đại Minh Chủ. Với kinh nghiệm có được qua những thành công có được của NPH game smartphone hàng đầu hiện nay, Soha Game tự tin rằng sẽ tạo nên "làn sóng mới" mang tên game Đại Minh Chủ trên hệ điều hành Windows phone và mở đường cho các sản phẩm game Việt thẳng tiến đến thị trường cực kì tiềm năng này.

 

 

Dựa theo nguồn tin đáng tin cậy thì game Đại Minh Chủ có mặt trên Windows Phone sớm nhất có thể là trong tuần sau sẽ Update phiên bản mới 2.1 và ra mắt Đại Minh Chủ Windows phone.

 

 

Được đánh giá là một sản phẩm game Việt chất lượng và vô cùng hấp dẫn và bạn đang là một " fan cuồng" của những màn hình "siêu phẳng" và " siêu lớn" thì đây sẽ là game mà bạn không thể bỏ qua.

 

Hãy cùng chờ đón phiên bản game Đại Minh Chủ có mặt trên Windows Phone trong thời gian sớm nhất để cùng trải nghiệm nhé

Gợi ý cho bạn