Tải game bắn cá ăn xu cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 1991

Tải game bắn cá ăn xu cho iPad Pro

iPad Pro là một trong những máy tính bảng tốt nhất trên thị trường hiện tại. Chiếc tablet này đáp ứng hoàn hảo tất cả những nhu cầu từ làm việc đến giải trí của người dùng. Nhưng Game bắn cá cho iPad Pro sẽ là một game chắc chắn "HOT" nhất dành cho iPad Pro.

Ra mắt hồi tháng 9/2015 vừa qua, iPad Pro được Apple tuyên bố là thiết bị sẽ xóa sổ PC và laptop để đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp của người dùng. Có thể thấy rằng đây là một tham vọng rất lớn, nhưng cũng rất mạo hiểm của Apple khi mà một năm qua doanh số của thị trường máy tính bảng đã sụt giảm rõ rệt, trong đó có chính những chiếc iPad của hãng.

iPad Pro là sản phẩm mang nhiều tham vọng của Apple.

iPad Pro được Apple kỳ vọng sẽ làm nên điều khác biệt và tiếp bước iPhone trở thành một biểu tượng mới của hãng nhờ những nâng cấp giá trị về cả phần cứng lẫn phần mềm so với những phiên bản iPad trước đó. Cụ thể, chiếc tablet này được trang bị màn hình lớn 12.9 inch, gần tương đương với những mẫu laptop phổ thông, cùng với chip A9X có hiệu năng gấp đôi so với thế hệ chip A8X cũ trên iPad Air 2. Về phần mềm, Apple đã hợp tác với Adobe, Microsoft để tích hợp những ứng dụng văn phòng và đồ họa lên hệ điều hành iOS 9 với độ tối ưu cao nhất để đáp ứng nhu cầu làm việc của người dùng.

iPad Pro có hiệu năng vượt trội so với những thế hệ cũ, thậm chí còn nhỉnh hơn một số mẫu laptop.

Với những trang bị đáng giá về cả phần cứng lẫn phần mềm, không khó để iPad Pro chơi tốt những game nặng, và bắn cá ăn xu chắc chắn không phải là một ngoại lệ. Để tải game này về máy thì bạn chỉ cần vào kho ứng dụng App Store, tại ô tìm kiếm ở góc phải bạn gõ “Bắn cá ăn xu”. Một danh sách game đến từ những nhà cung cấp khác nhau sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn tải về.

Bắn cá ăn xu là một game giải trí rất phổ biến trong các siêu thị, trung tâm thương mại. Khi tham gia vào trò chơi, bạn cần có sự nhanh tay, cũng như lẹ mắt để bắn ra những tấm lưới một cách chính xác nhằm thu hoạch được nhiều cá. Càng thu thập được nhiều cá, đặc biệt là những con cá lớn thì bạn sẽ càng có nhiều điểm thưởng.

Gợi ý cho bạn