Tải và chơi game 7 viên ngọc rồng trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 8169

Chơi game 7 viên ngọc rồng trên iPhone

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã quen thuộc với bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng của Nhật Bản và chắc chắn đã từng tưởng tượng mình được tham gia vào cuộc phưu ấy cùng chú khỉ con Songoku. Với game Dragon Ball là game đối kháng dựa trên bộ truyện cùng tên này với các nhân vật hoạt hình đẹp mắt sẽ giúp bạn có cảm giác sống động như tham gia vào thế giới thật. Với game 7 viên ngọc rồng cho iPhone, bạn có thể trải nghiệm game này ở mọi lúc mọi nơi.

Chơi  game 7 viên ngọc rồng trên iPhone người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến đối kháng khốc liệt trong đại hội võ lâm. Người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật rồi sau đó chiến đấu với các nhân vật khác. Nhiệm vụ của game thủ là phải thật nhanh tay tinh mắt sử dụng các đòn thật hiểm để hạ gục kẻ thù.

Luật chơi chỉ đơn giản như sau: Người chơi sẽ chiến đấu với các nhân vật khác để giành lấy ngọc rồng. Cũng giống như trong truyện tranh, những tình tiết như đậu thần có thể tăng năng lượng, sư phụ là quy lão Kame cũng vẫn được giữ nguyên. CÁc kĩ năng chiến đấu như bay, tung chưởng, đấm, đá đều như thật. Ngoài ra, để tăng sức mạnh cho nhân vật, người chơi có thể sử dụng những món ăn như đùi gà, cà chua hay cà rốt. Rất là thú vị, nếu 3 ngày không tham gia trò chơi, nhân vật sẽ tự động suy giảm sức mạnh do lười luyện tập, hay như hạt đậu thần sẽ tự động nảy mầm ngay cả khi người chơi không chơi nữa. Nếu chơi trò chơi đều đặn mỗi ngày, người chơi còn được thưởng ngọc rồng.

Game 7 viên ngọc rồng phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi. Chơi game 7 viên ngọc rồng trên iPhone, người chơi có thể vào vai nhân vật yêu thích như mình muốn. Những nhân vật với các đòn thế, trang phục như trong series truyện tranh giúp đem lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất. Người chơi có thể tung đòn kamejoko, nhất chỉ thiên hay những đòn đánh đặc biệt khác. Chỉ cần sử dụng các nút mũi tên để di chuyển nhân vật và nhấn những nút nhất định để tung đòn thế. Với một số đối thủ, người chơi có thể sử dụng những tổ hợp phím nhất định để tung đòn đặc biệt, ăn điểm nhiều hơn.

Quay về tuổi thơ cùng những nhân vật hoạt hình quen thuộc của bộ truyện 7 viên ngọc rồng là lý do tại sao game này có tần số download cao nhất trên App Store. Còn chờ gì nữa mà không chơi game 7 viên ngọc rồng cho iPhone để tận hưởng cảm giác phưu lưu cùng chú khỉ con Songoku một thời bạn từng mong ước.

Gợi ý cho bạn