Top game trên iPad cho người lớn tuổi

Ngày đăng:
Lượt xem: 8184

Giới thiệu một số game iPad cho người già

Chiếc máy tính  bảng iPad mini 2 là một thiết bị phù hợp với tất cả các lứa tuổi từ trẻ em, thanh niên cho đến người cao tuổi. Hiện  nay chiếc iPad hầu hết dùng để đáp ứng nhu cầu giải trí cho con  người vì vậy không có một chiếc máy tính bảng nào không có một số tựa đề game Hiện nay, nhiều các ông, bà già cũng chọn cách chơi game trên iPad để làm công cụ giải trí. Sau đây, mình sẽ giới thiệu một số game iPad cho người già .

1. Game đuổi hình bắt chữ

Game đuổi hình bắt chữ là một trong những loại game phổ biến không chỉ trên truyền hình mà còn trên các thiết bị di động và đây cũng là tựa đề game rất phù hợp với người già. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ được hệ thống đưa ra cho những gợi ý miêu tả bằng hình ảnh hết sức cụ thể chi tiết và sinh động với công nghệ hiển thị hình ảnh 3D.

Để có thể chinh phục được game này thì người chơi cần phải hết sức nhanh trí và tư duy một cách sắc bén để có được câu trả lời đúng nhất. Mỗi câu hỏi sẽ quy định thời gian trả lời nhất định, nếu người chơi không trả lời được câu hỏi đó trong thời gian quy định thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang câu hỏi khác trong phần thi đó.

 

Giao diện game đuổi hình bắt chữ

Game đuổi hình bắt chữ có thiết kế giao diện khá đẹp mắt và dễ nhìn, các hình ảnh gợi ý sinh động đa dạng vì vậy người chơi có thể dễ dàng đưa ra được câu trả lời một cách nhanh nhất.

Link tải game : https://itunes.apple.com/vn/app/bat-chu/id765366168?mt=8

2. Game cờ tướng

Có thể thấy rằng Game cờ tướng được người chơi phổ biến trên tất cả các thiết bị như : điện thoại, máy tính, iPad mini 3,....Game cờ tướng là một loại game tương đối phù hợp với người cao tuổi. Do đó trên chiếc máy tính bảng iPad thì người già không nên bỏ qua game cở tướng.

Đây là một thể loại game dân gian, khi trải nghiệm game người chơi có thể lựa chọn chơi với máy hoặc chơi trực tuyến với 1 người chơi khác.

 

Giao diện game cờ tướng

Khi chơi game cờ tướng đòi hỏi người chơi phải có tính tư duy logic cao, và phải tính toán các nước cờ đi một cách hợp lý để hạ gục được đối phương. Bạn cũng phải hết sức thận trọng vì chỉ đi sai 1 nước cũng có thể là người thua cuộc.

Game có một giao diện đơn giản nhưng hết sức đẹp mắt, các nước đi tương đối rõ ràng, các bạn sẽ được nắm giữ 32 quân để đi trên bàn cờ.

Link tải game : https://itunes.apple.com/us/app/co-tuong/id853000739?mt=8

3. Game ai là triệu phú

Game ai là triệu phú cũng là một tựa đề game nằm trong top game dành cho người già trên thiết bị iPad. Các câu hỏi trong game được ví như là một kho tàng tri thức về các lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, người chơi cần có sự am hiểu để có thể trả lời chính xác được các câu hỏi mà chương trình đưa ra. Trả lời càng được nhiều câu hỏi thì phần thưởng càng cao.

 

Giao diện game ai là triệu phú

Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 đáp án mà chương trình đưa ra. Với những câu hỏi khó người chơi còn có thể được dùng sự trợ giúp từ khán giả trường quay, từ người thân và từ chương trình. Các câu hỏi của game đưa ra cho người chơi rất đa dạng và sinh động. Chính vì vậy mà người chơi cũng cần phải có vốn tri thức rộng thì mới có thể là người thắng cuộc.

Link tải : https://itunes.apple.com/vn/app/ai-la-trieu-phu-2015/id806083213?mt=8

Hi vọng với một số game trên iPad Air cho người già ở trên các bạn có thể tham khảo và dowload về trên thiết bị của mình để cho ông bà mình cùng chơi nhé.

Gợi ý cho bạn