Top những game nhập vai trên iPad Mini 3 hay nhất tải free

Ngày đăng:
Lượt xem: 3815

Những game nhập vai chơi cực đỉnh trên iPad Mini 3

Game nhập vai thể loại game hot nhất hiện nay có thể được sử dụng trên iPad Mini 3 với màn hình LCD 7,9 inch sẽ cho game thủ cảm giác thích thú với chiếc iPad nhỏ gọn, vậy những game nhập vai nào sẽ chơi cực đỉnh trên iPad Mini 3?

Xem thêm: Những tựa game hay cho iPad Mini 3 nhất mọi thời đại

1. Game nhập vai là gì?

 • Game nhập vai tên viết tắt là RPGs (online role-playing video games), game nhập vai hiện nay không còn xa lạ với mọi người trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, đây là dạng game thuộc thể loại tương tác, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật nào đó trong game và có thể tương tác trực tuyến với những người chơi khác thông qua nhân vật của họ trong thế giới game.

2. Những game nhập vai hay dành cho ipad mini 3

1. Phong Vân:

các nhân vật của game Phong Vân

 • Phong Vân là game được chuyển hóa từ bộ truyện cùng tên của tác giả Mã Vinh Thành. Người chơi sẽ hóa thân vào một trong các nhân vật anh hùng hay mỹ nhân nổi tiếng như: Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng để truy tìm bảy loại Tuyệt thế thần binh để chống lại những thế lực có âm mưu thâm độc muốn làm bá chủ thiên hạ.
 • Phong Vân là loại game được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, là sự lựa chọn tốt nhất khi chơi  game nhập vai trên iPad Mini 3, với giao diện game đẹp mắt, nhân vật lung linh được thể hiện sống động trên màn hình rộng 7.9 inch của iPad Mini 3 chắc chắn sẽ đem lại cảm giác mới mẻ cho người dùng.
 • Bạn có thể tải miễn phí trò chơi tại link dưới.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/phong-van-truyen-ky-pvtk-gmo/id719270791?mt=8

2.  Bá chủ tam quốc:

Hình ảnh trong game Bá chủ tam quốc

 • Bá chủ tam quốc là game chiến thuật lấy bối cảnh thật về thời kì tam quốc lúc bấy giờ, game này cho người chơi thỏa sức chiến đấu, trở thành anh hùng thật sự, dùng mưu trí để mở rộng lãnh thổ.
 • Với giao diện game đẹp mắt, nhân vật lung linh được thể hiện sống động nhiều level cao, khó, thú vị hứa hẹn sẽ cuốn hút nhiều người chơi trên iPad Air 2 .
 • Tải miễn phí. Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/ba-chu-tam-quoc-cong-thanh/id903630128?mt=8

3. Hầu Vương:

Cảnh chiến đấu trong game Hầu Vương

 • Hầu vương là sự cải tiến sáng tạo lại tác phẩm kinh điển Tây Du Ký, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật Tôn Ngộ Không để bắt đầu hành trình đi tìm lại ký ức, số phận của mình và vô tình tham gia vào cuộc chiến giữa 3 giới Thần, Ma, Người.
 • Tham khảo : https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-4/ để biết thêm giá cả sản phẩm Apple
 • Hầu vương được thiết kế hài hòa, cấu hình đơn giản, dễ hiểu chắc chắn sẽ tạo được sức hút đối với các game thủ.
 • Tải miễn phí. Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.moclanmedia.myhauvuong
Gợi ý cho bạn