Cách sử dụng kho game miễn phí trên iPhone 5

Ngày đăng:
Lượt xem: 2228

Hướng dẫn cách tải game cho iPhone 5 miễn phí hay nhất 2014

Hiện nay, nhu cầu chơi game trên Smartphone là một trong những việc làm hết sức phổ biến và chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn là thiết bị được người dùng trải nghiệm game rất nhiều và trên kho ứng dun gj khổng lồ của Apple có hỗ trợ cho người dùng rất nhiều các loại game hay miễn phí. Vậy bạn đã biết cách  tải game về cho chiếc điện thoại iPhone 5 của mình hay chưa? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải game cho iPhone 5 miễn phí hay nhất 2014.

 

Tải game cho iPhone 5 miễn phí

Bước thứ 1. Đầu tiên, yêu cầu bạn cần phải có kết nối mạng internet để có thể dowload được game về điện thoại iPhone, còn nếu trong trường hợp thiết bị của bạn không có kết nối wifi hay 3g  thì lúc này các bạn phải dùng đến một chiếc máy tính để tiến hành tải game.

Nhưng cách sử dụng máy tính thì khá phức tạp và rườm rà. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game free cho điện thoại iPhone 5 ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Bước thứ 2. Sau khi thực hiện kết nối mạng wifi hay 3G cho  chiếc điện thoại iPhone 5 các bạn truy cập vào màn hình chính sau đó bấm chọn vào icon appstore.

 

Nhấn chọn vào appstore

Bước thứ 3. Trong giao diện Appstore các bạn cần thực hiện nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để bắt đầu việc tìm kiếm.

 

Nhấn vào biểu tượng hình kính lúp

Bước thứ 4. Tại đây, các bạn có thể điền tên game mà mình  yêu thích hay thậm chí là bạn chỉ cần gõ từ "game" thì sẽ xuất hiện ra một danh sách rất nhiều các thể loại game hay để bạn tha hồ khám phá, bạn có thể chọn bất kỳ một game nào và sau đó cài thử về chơi .

Bước thứ 5. Sau khi chọn được tên game thì bạn nhấn vào nút tải về nếu máy yêu cầu người dùng phải thực hiện việc nhập tài khoản Apple ID thì bạn có thể đăng nhập vào còn nếu trong trường hợp bạn chưa có thì bạn hoàn toàn có thể tạo bằng cách  đăng ký tài khoản apple tại đây.

 

Kết quả hiển thị danh sách game

Bước thứ 6. Sau khi quá trình tải về hoàn tất thì bạn có thể mở ứng dụng ra và chơi thử nếu các bạn không thích thì cũng có thể xóa chúng đi và sau đó tải game khác về.

Bước thứ 7. Bên cạnh những game hay nhưng bạn phải tốn phí đê tải về thì bạn có thể cài thêm ứng dụng Appvn để dowload ứng dụng miễn phí. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn