Tướng sát thủ nào thực sự tốt nhất Liên Minh

Ngày đăng:
Lượt xem: 12018

Những tướng sát thủ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại hiện nay

Trong liên minh huyền thoại danh sách các tướng thông thường được chia làm 6 loại với vai trò chính là Sát thủ, xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ, đỡ đòn và cuối cùng là đấu sĩ. Trong số này có vị trị Sát thủ là một trong những vị trí có tầm ảnh hưởng lớn và quyết định đến thắng thua của một trận đấu. Từ đó thì có khá nhiều câu hỏi được đặt ra ở đây đó là trong các vị tướng sát thủ thì những vị tướng nào nguy hiểm và đáng sợ nhất và những tướng sát thủ tốt nhất liên minh hiện nay là ai. Câu hỏi này của các bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây

Zed Lôi Kiếm

1. Akali - Nấm đấm bóng đêm

Ở đây mình sẽ liệt kê ra cho các bạn 3 vị tướng sát thủ đáng chơi nhất hiện nay. Đầu tiên là vị tướng Akali - Nắm đấm bóng đêm. Vị tướng này được biết đến với những skill độc đáo có tính sát thương phép thuật cao cùng khả năng lẩn trốn với kĩ năng tàng hình. Dưới đây là các kĩ năng của Akali để bạn nắm rõ hơn. Akali có nội tại là Song nghệ. Nội tại này cộng thêm 20 sức mạnh phép thuật ,đòn đánh cơ bản của Akali gây thêm 8% sát thương phép. Khi được cộng thêm 10 sát thương vật lý thì Akali nhận 8% hút máu phép. Kĩ năng Q ( Dấu ấn sát thủ ) của vị tướng này phóng vũ khí vào một mục tiêu gây sát thương phép và khắc dấu ấn lên người đối phương trong thời gian là 6s. Đòn đánh cận chiến của Akali sẽ kích hoạt dấu ấn và tăng thêm sát thương. Kĩ năng W ( Bom khói ) giúp akali có thể lẩn trốn trong khói mù, khi đứng trong này được công thêm giáp và kháng phép. Kĩ năng tiếp theo là Múa liềm, vị tướng này sẽ quay vũ khí quanh mình gây sát thương lên người đối thủ. Kĩ năng cuối cùng là Vũ điệu bóng đêm. Akali tấn công mục tiêu và tích lũy Tinh hoa bóng đêm. Tối đa là 3 tích lũy.  

 Akali Nấm đấm bóng đêm

 

2. Katarina - Ác kiếm

Sát thủ đáng chơi nhất  tiếp theo được giới thiệu đến ở đây là Katarina. Một vị tướng được coi là nỗi khiếp sợ trong những pha giao tranh combat tổng giữa hai team. Việc ăn Pentakill đối với vị tướng này không phải là một điều quá khó. Katarina sở hữu nội tại là Tham Lam. Khi tướng này hạ gục đối thủ thì thời gian hồi chiêu sẽ giảm đi 15 giây. Kĩ năng Q ( Phi đao ), katarina phóng phi đao nảy từ kẻ này sang kẻ khác gây sát thương phép và khắc dấu ấn lên tướng team địch. Đòn đánh tiếp theo của Katarina tung ra sẽ kích hoạt dấu ấn và gây nên sát thương phép. Tiếp đến là kĩ năng Thép độc. Katarina sẽ có những phi dao xoay quanh người, những phi đao này sẽ gây sát thương phép với những kẻ địch ở bên cạnh. Tiếp đến là kĩ năng E ( Ám sát ), vị tướng này sẽ di chuyển đến mục tiêu cần tiếp cận và gây sát thương nếu mục tiêu đó là kẻ địch. Cuối cùng là kĩ năng R ( Bông sen tử thần ), Katarina sẽ phóng đao cực nhanh vào tối đa 3 tướng địch kế bên. Những lưỡi dao này sẽ gây nên sát thương phép và đồng thời giảm khả năng hồi máu của đối phương. 

 

Katarina thực hiện Penta Kill trong pha giao tranh 1 cách dễ dàng

3. Zed - Chúa tể bóng tối

Một vị tướng sát thủ không thể thiếu được ở đây đó là ZED. Với hàng loạt kĩ năng truy sát, tàng hình, vị tướng này dễ dàng rút máu mục tiêu nhanh chóng và đảm bảo sự an toàn khi rút lui. Zed sở hữu nội tại là khinh thường kẻ yếu. Với nội tại này đòn đánh thường của Zed lên những mục tiêu dưới 50% máu sẽ gây thêm 6/8/10 % sát thương phép. Kĩ năng Q của Zed là Phi tiêu sắc lẻm. Với kĩ năng này Zed sẽ  phóng phi tiêu về phía trước gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên chạm phải. Ở kĩ năng Q nàycòn kích hoạt kĩ năng Phân thân bóng tối. Bóng tối của Zed tồn tại trên bản đồ sẽ phóng phi tiêu về phía được chọn gây 50 % sát thương lên tướng đổi thủ. Kĩ năng W của Zed cũng có tên là Phân thân bóng tối. Bóng của Zed sẽ lướt tới phía trước và đứng yên ở đó trong thời gian 4s. Tái kích hoạt kĩ năng trên sẽ giúp cho Zed hoán đổi vị trí với chiếc bóng náy. Kĩ năng tiếp theo của Zed là Đường kiếm bóng tối. Zed sẽ xoay lưỡi kiếm xung quanh mình và gây sát thương lên tất cả kẻ địch kế bên. Kĩ năng cuối cùng là Dấu ấn tử thần. Zed trở nên bất định trong 0.75s lướt tới tướng địch đã được chọn và khắc dấu ấn lên nạn nhân.Sau 3s dấu ấn sẽ phát nổi gây 100% AD + 20/30/35 % tổng sát thương gây ra lên tướng địch phải chịu dấu ấn đó.

 

Những pha combat trong Liên Minh Huyền Thoại

 

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu đến cho các bạn 3 tướng sát thủ tốt nhất liên minh hiện nay. Các bạn có thể lựa chọn tham khảo chơi một trong ba vị tướng này để có thể cảm nhận được hết sức mạnh của những tướng sát thủ này lên tướng đối thủ team địch nhé. 

Gợi ý cho bạn