Các ứng dụng photoshop cho ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 1937

Các ứng dụng photoshop cho iPad

Với thiết kế không quá lớn như Macbook và cũng không quá nhỏ gọn như iPhone, iPad là sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để giải trí hoặc sử dụng trong công việc một các khá dễ dàng. Vậy, để có thể chỉnh sửa ảnh trên iPad thì bạn nên sử dụng các ứng dụng photoshop cho iPad nào.

1. Nguyên tắc nên cài đặt ứng dụng Photoshop cho iPad.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng Photoshop cho iPad mini 3. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng giống nhau và dễ sử dụng. Bạn có thể tải các ứng dụng ở mức độ đơn giản cho đến các ứng dụng Photoshop có cấp độ chỉnh sửa ảnh cao hơn khi mà bạn đã có trình độ nhất định. Bởi như vậy, sẽ giúp bạn không phải lang mang tải quá nhiều ứng dụng đồng thời bạn có thể sử dụng tốt dung lượng nhớ của iPad.

Ứng dụng photoshop trên iPad

Dưới đây là những ứng dụng khá dễ dàng cho bạn khi sử dụng để chỉnh sửa ảnh trên iPad.

2. Ứng dụng Photoshop Express

Nếu bạn đã từng sử dụng photoshop.com trên web thì đây sẽ là ứng dụng không còn xa lạ với bạn, nó chỉ mở rộng thêm các chức năng khác trên iPad. Với Adobe cho phép bạn chia sẻ hình ảnh tại tài khoảng Photoshop.com với iPad để bạn có thể truy cập được hết các tính năng trên PhotoShop.com.

Ứng dụng Photoshop Express trên iPad

Vì vậy, bạn chỉ cần mở wiffi thì có thể sử dụng ứng dụng này một các dễ dàng trên chiếc iPad của bạn.

3. Ứng dụng iPhoto trên iPad

Đây là một ứng dụng trực quan và rất dễ sử dụng. Đăc biệt là cho những ai mới tập sử dụng chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh một cách chuyên nghiệp và hoàn tất nhanh chóng trên ứng dụng này. Vì dụ như để tô màu đỏ cho bông hoa của bạn, bạn chỉ càn chạm nhẹ vào màn hình có hình bông hoa.

Ứng dụng iPhoto trên iPad của bạn

Vì vậy, nếu bạn chỉ mới tập tành sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPad air 2 thì đây là một ứng dụng rất phù hợp với bạn.

4. Ứng dụng EffectsHD trên iPad

Với giao diện khá đơn, Effects HD bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên chiếc iPad mà bạn đã tự chụp ảnh. Bạn chỉ cần chọn biểu tượng màu đỏ nổi bật ở giữa để chỉnh sửa.

Giao diện đơn giản của EffectsHD

Và bạn có thể chọn biểu tượng ở góc phải để chọn các bức ảnh đã được lưu sẵn trong iPad của bạn.

Chọn biểu tượng trên để chọn ảnh trong tập tin chứa ảnh trên iPad


Đặc biệt trong thư mục chia sẽ, bạn có thể gửi ảnh qua địa chỉ eMail. Lưu ảnh hay copy ảnh để tải lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter...

Dễ dàng gửi ảnh đến các trang mạng xã hội

5. Ứng dụng Photo Toaster JR

Photo Toaster Jr là một ứng dụng sửa ảnh với nhiều hiệu ứng để có thể ứng dụng bằng cách chọn lựa các kiểu hiệu ứng trên giao diện của ứng dụng. Và ngay lập tức bức ảnh của bạn sẽ thay đổ một cách bất ngờ. Với các hiệu ứng được tích hợp như HDR,... cho đến các họa tiết, khung hình, thì đây sẽ là một ứng dụng khiến bạn sẽ thích thứ khi sử dụng.

Ứng dụng Photo Toaster Jr

Như vậy, với các ứng dụng này bạn có thể tha hồ chỉnh sửa ảnh trên chiếc iPad, cũng như thỏa sức tưởng tượng và làm đẹp cho bức ảnh của bạn. Chúc các bạn vui.

==> Nguồn https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-4/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn