Cách cài game cho ipad bằng itunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 2611

Cách cài game cho iPad bằng iTunes

Việc tải các ứng dụng, game hay về iPad là một trong những việc mà người dùng khá thường xuyên làm. Tuy nhiên, việc tải trực tiếp trên mạng hay thông qua App stores thường khá chậm và tốn pin do phải sử dụng 3G, wifi trên iPad mini 3 wifi Đôi khi có những game nặng khiến bạn mất đến cả tiếng để tải trực tiếp về máy. Chính vì vậy mà nhiều người đã chọn giải pháp cài đặt những game mình yêu thích thông qua sử dụng itunes để kết nối với máy tính. Sau đây là cách cài game cho IPad bằng iTunes như sau:

Game PvZ trên iPad

1.Lợi ích từ cài đặt game cho iPad thông qua iTunes:

Việc cài đặt game cho iPdad thông qua iTunes diễn ra khá nhanh chóng, người dùng chỉ cần cài đặt game đã được tải sẵn trước đó trên máy tính sáng iPad của mình thông qua iTunes mà không phải đợi qua lâu.
Lợi ích tiếp theo đó là đỡ tốn pin: Với việc cài đặt trực tiếp khá mất thời gian và phải truy cập internet sẽ làm cho iPad của bạn nhanh chóng hết pin.

Game trên iPad air 2

2.Hướng dẫn cài đặt:

Để thực hiện cài đặt game trên iPad thông qua iTunes chúng ta thực hiện lần lượt các bước sau đây:
Bước 1: Thực hiên mở iTunes trên máy tính trên mục menu Start của máy tính. Khi mỗi lần iTunes được mở lên chúng ta muốn mở kho ứng dụng iTunes thì phải kích  vào đường dẫn nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ.
Bước 2: Trên cùng cửa sổ chúng ta chọn vào mục App Stores. Tại đây,chúng ta cần kiểm tra xem game mà bạn đang muốn cài đặt trên iPad thuộc loại thiết kế dành cho iPhone hay iPad . Để kiểm tra chúng ta nhấn vào nút có chữ iPhone hoặc ipad ở phía trên đỉnh của màn hình.  Tại App stores bạn có thể lựa chọn các tùy chọn là 'New and noteworthy' (mới và đáng chú ý) hoặc 'what's hot', và danh sách ứng dụng miễn phí. Ngoài ra với icon biểu tượng kính lúp và có tên là Search thì bạn có thể tìm kiếm game mà mình mong muốn.

Sử dụng iTunes để cài đặt games

Bước 3: Thực hiện kiểm tra thông số kỹ thuật của game mà bạn muốn tải. Nếu bạn muốn tải game đó về thì nhấn vào mục Buy app( nếu bị mất phí ) hoặc free app ( nếu ứng dụng miễn phí ) ở phía trái màn hình. Nếu như bạn chưa đăng nhập vài tài khoản Itunes thì máy sẽ hiện lên yêu cầu đăng nhập. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản iTunes thì bạn hãy chọn vào mục Create a New Account. Sau khi đã vào được tài khoản iTunes thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục Get 
Bước 4: Lúc này, ứng dụng bạn đã băt đàu được tài về. Bạn chỉ cần chờ đợi cho máy tải về hoàn tất và tìm dưới tab App ở bên trong thư viện
Bước 5: Thực hiện kết nối máy tính với iPad thông qua dây cáp kết nối USB. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động sao chép sang ipad và cài đặt trên iPad.

Với những hướng dẫn cách cài đặt game cho ipad qua iTunes ở trên cho thấy việc cài đặt game hoàn toàn đơn giản và dễ làm. Giờ đây, hẳn người dùng đã có thể tự cài đặt game cho mình thông qua cài đặt bằng máy tính nhanh gọn và dễ làm. Chúc các bạn thành công.

==> Nguồn : https://napgamemobile.com/#ipad-air/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn