Cách chạy game từ iPad trên máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 1489

Hướng dẫn cách chơi game iPad trên PC

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng các thiết bị iPad 3, iPhone hay những sản phẩm sử dụng hệ điều hành iOS khác thì chắc hẳn bạn rất hài lòng không chỉ với chất lượng mà còn hài lòng về dịch vụ mà Apple cung cấp. Vậy bạn nghĩ sao khi dùng iPad trên chính chiếc PC của mình?  Các bạn hoàn toàn có thể tiến hành chơi game iPad trên máy tính của mình. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ càng vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Apple đã thực sự thành công khi áp dụng hệ điều hành riêng cho thiết bị của hãng mình và thành công trong việc hợp tác với một số nhà sản xuất ứng dụng để từ đó có thể cung cấp cho người tiêu dùng những app có chất lượng tốt nhất. Tính đến thời điểm hiện tại thì hệ điều hành iOS vẫn là hệ điều hành được người dùng đánh giá cao, nhất là trong việc chơi game trên iPad hay điện thoại iPhone thì không cần phải quảng cáo nhiều về chất lượng. Và đây cũng chính là lý do để app iPadian ra đời. Đây là phần mềm giả lập của hệ điều hành iOS trên máy tính, nó sẽ tạo một giao diện giả của hệ điều hành iOS trên hệ điều hành Windows, cả XP lẫn Windows 7, 8, từ đó sẽ khiến cho chiếc máy tính PC của bạn trông giống như một chiếc máy tính bảng iPad thật.

- Để có thể làm được điều này thì yêu cầu đầu tiên bạn cần có đó là kết nối internet cho máy tính PC của bạn. Sau đó tiến hành download ứng dụng iPadian tại địa chỉ http://www.xpadian.com/

Và tiến hành các bước setting như hướng dẫn.

 

Cài đặt iPadian cho PC

- Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì giao diện windows sẽ được bao phủ bằng giao diện hện điều hành iOS giống như trên thiết bị iPad thật. Nếu khi nào bạn muốn sử dụng hệ điều hành Windows, thi rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào biểu tượng cửa sổ trên góc phải bên dưới màn hình thiết bị. Nếu bạn muốn thoát khỏi ứng dụng iPadian này thì các bạn cũng chỉ cần nhấn thực hiện nhấn vào nút thoát ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng là được. iPadian chỉ mới hỗ trợ cho bạn dùng hệ điều hành iOS 7 trên Windows .

 

Giao diện iPad trên PC

Ipadian cung cấp cho người dùng 300 ứng dụng phổ biến của hệ điều hành iOS như facebook, mail, youtube...Con số này hiện nay đang được các nhà phát triển cố gắng tăng lên.

- Tại đây, các bạn cần truy cập vào kho úng dụng Appstore trên máy tính PC của mình và lựa chọn những ứng dụng hay những game mình yêu thích. Tuy nhiên, kho game của Ipadian cũng không thực sự được phong phú như trên hệ điều hành iOS thật. Một số loại game mà bạn có thể chơi đó là Angry bird, Temple Run, Plant and Zoombie,  Cut the Rope, Candy Crush Saga...

 

Truy nhập kho ứng dụng của iPadian

Trong khi lựa chọn game, các bạn cũng tiến hành tải về như trên thiết bị  iPad của mình và cài đặt trên máy tính PC giống như bình thường. Vì là ứng dụng free nên nó sẽ không tránh khỏi những pop - up quảng cáo khiến bạn cảm thấy khó chịu tuy nhiên bạn cũng có thể tắt chúng đi.

Gợi ý cho bạn