Cách chơi game Swing đơn giản trên điện thoại iphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1807

Hướng dẫn cách chơi game Swing trên điện thoại

 

Game Swing thuộc thể loại game khá vui nhộn với những trò chơi thời ấu thơ và đặc biệt nhân vật chính lại là một nhân vật đã " hơi già mới chỉ 94 tuổi" nhưng lại chơi đu và nhảy rất điêu luyện hơn cả những bạn trẻ tuổi. Chỉ nghe qua thôi đã thấy rất thú vị đúng không nào hãy thử cách chơi game Swing đơn giản trên điện thoại iphone.

 

 

Nhập cuộc game Swing bạn sẽ vào vai Earnest một cụ ông đã phá mọi kỷ lục trên thế giới trong suốt cuộc đời mình.

Cách chơi game Swing dựa vào các yếu tố lực đẩy vật lý, họ sẽ đu và nhảy bằng một cái vòng hình tròn giống lốp xe, điều này làm thay đổi đáng kể lực đẩy trong game.

Bạn cũng nên vận dụng sự cân bằng về cân nặng của các nhân vật họ sử dụng mỗi khi bắt đầu một level. Đôi lúc Earnest có thể bám vào mấy chú chim rồi lấy đó làm điểm bắn thứ 2 của mình. Không những thế còn có một đầu bếp và một kĩ sư cùng với đó là một vài nhân vật lập dị khác. Người chơi cần hiểu rõ được từng điểm mạnh của mỗi nhân vật để có thể dọn đường đến chiếc hộp cần được mở ra ở cuối mỗi màn chơi để đi tiếp sang level mới.

 

 

Để vượt qua các level trong game Swing bạn phải giải đáp những câu đố và các thử thách mà phải phải suy luận tính toán một cách cụ thể không thể hoàn toàn dựa vào sức mạnh mà người chơi phải biết khi nào tắt và bật băng chuyền, và sử dụng quạt để tăng quãng đường bay của mình xa hơn.

 

 

Cách chơi game Swing kết dựa vào tính chất vật lý cùng những yếu tố vui nhộn dành cho người chơi, bạn có thể bỏ cách các level nhưng không không phải lúc nào cũng được phép như vậy.

 

 

Thuộc thể loại game giải trí nhẹ nhàng với cách chơi game Swing đơn giản trên điện thoại iphone hiện đang có mặt trên các App Store với giá $0,99 rất đáng cho chúng ta mua về để giải trí.

 

 

Gợi ý cho bạn