Chính thức ra mắt game Đại Phá Tam Quốc dành cho Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 1803

Đại Phá Tam Quốc là một game nổi tiếng ở Châu Á đã có mặt ở Việt Nam

 

Game Đại Phá Tam Quốc được thiết kế lấy bối cảnh từ giai đoạn thời kỳ Tam Quốc, với những hình ảnh game khá quen thuộc với người chơi game ở Châu Á. Hiện đã có thông tin về việc phát hành chính thức ra mắt game Đại Phá Tam Quốc dành cho Android. Game Đại Phá Tam Quốc sẽ được nhà phát hành Tầm Tay mua bản quyền và phát hành vào tháng 8 này. Hiện tại thời điểm này trên các cửa hàng ứng dụng Play Store của thiết bị Android đã có bản cài đặt game đại phá tam quốc.

 

 

Theo như thông tin ra mắt thì game đại phá tam quốc sẽ tái hiện lại một thời loạn thế phân tranh quần hùng vào thời kỳ Tam Quốc để tranh giành giấc mộng xưng bá anh hùng trong thiên hạ.

Trong game đại phá tam quốc sẽ có khoảng gần 15 kiến trúc công trình khác nhau và người chơi sẽ được tự do xây dựng và kết hợp theo ý thích cá nhân của mình để xây nên một ngôi thành được coi là đẹp nhất và tốt nhất. Các binh lính của bạn cũng có thuộc tính tương sinh tương khắc một cách rõ ràng, cùng với hệ thống các võ tướng được trang bị những kỹ năng siêu đẳng làm cho các cuộc chiến trở lên ngang tài ngang sức càng quyết liệt hơn.

 

 

Bạn sẽ dẫn đầu đoàn quân của mình đi đánh chiếm những vùng đất khác để mở mang bờ cõi chứng tỏ quyền uy sức mạnh. Nhưng để có được đội quân đông đảo cùng với sức mạnh như vũ bão thì bạn cần có một nguồn kinh tế để có thể chiêu mộ binh lính nuôi dưỡng và có trong tay những vị tướng tài ba, từ đó bạn sẽ phát triển danh tướng qua hệ thống tửu quán và giao dịch vật phẩm

 

 

 

Thuộc thể loại game ảo tưởng được khá nhiều các bạn trẻ chơi và khi đã có thông tin chính thức ra mắt game Đại Phá Tam Quốc dành cho Android phát hành tại Việt Nam hy vọng sẽ mang đến cho người chơi sự giải trí thú vị.

Gợi ý cho bạn