Chơi game Follow The Line lạc vào mê cung không lối thoát

Ngày đăng:
Lượt xem: 1633

Game Follow The Line vô cùng đơn giản trên di động

Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một thể loại game khá là đơn giản nhưng lại mang lại nhiều niềm vui cho mọi người đó là Follow The Line. Nào hãy cùng chơi game Follow The Line lạc vào mê cung không lối thoát trên di động nhé.

 

 

Cách chơi game Follow The Line khá là đơn giản bạn chỉ cần điều khiển những chấm tròn nối đuôi nhau di chuyển theo một con đường được vạch sẵn bằng cách chạm tay vào màn hình và vuốt theo những hướng mình muốn di chuyển theo.

 

 

Các đường đi trong Follow The Line sẽ xuất hiện khá bất ngờ và ngẫu nhiên với những lối rẽ gấp khúc cùng với những chướng ngại vật xuất hiện một cách không báo trước gây cản trở cho bạn trong việc di chuyển. Sẽ không có đích để cho bạn tìm đến mà bạn chỉ cần tích lũy số điểm cao nhất có thể nhờ vào việc điều khiển khéo léo và phản xạ tốt khi gặp các vật cản.

 

 

Bên cạnh đó bạn cũng phải lưu ý tốc độ của bạn vì càng về sau tốc độ di chuyển sẽ càng nhanh trong khi đó bạn không kịp phản ứng với những sự cố trên đường thì rất dễ văng khỏi đường đi.

 

 

Giống như những game miễn phí khác bạn sẽ rất khó chịu khi xuất hiện những đoạn quảng cáo khi mà bạn đang tập trung cao độ trên con đường đầy thử thách kia. Và khi bạn quay lại game thì sẽ có chút bỡ ngỡ với các tình huống bất ngờ.

 

 

Khi chơi game Follow The Line lạc vào mê cung không lối thoát với hình ảnh khá độc đáo, nhưng vẫn mang nét đơn giản làm cho người hơi sẽ cảm thấy khá thoải mái và không mất nhiều thời gian.

 

 

 

Gợi ý cho bạn