Chơi game Micromon trên smartphone vô cùng hấp dẫn

Ngày đăng:
Lượt xem: 2191

Thỏa mãn sự đam mê sưu tập quái thú trong game Micromon

Với những ai đã từng chơi game Micromon thì có thể nhận thấy Micromon khá giống với Pokemon. Vì trong game Micromon sẽ đưa người chơi tới một thế giới đầy màu sắc mang tên Pixekal. Tại nơi đó cuộc sống rất thanh bình cho đến một ngày thì có một Micromon khổng lồ xuất hiện đã phá tan cuộc sống yên bình nơi đây khiến cho nơi đây trở thành địa ngục đáng sợ. Bạn sẽ là người đi tìm lời giải đáp bí ẩn kia để đem lại sự bình yêu như trước kia cho Pixekal. Hãy cùng chúng tôi chơi game Micromon trên smartphone vô cùng hấp dẫn nào.

 

 

Dù Micromon có thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng vẫn mang một hình ảnh khá tươi sáng và đẹp mắt với quang cảnh xung quanh các nhân vật game sẽ có cái đầu khá là to làm cho người chơi khá thích thú.

 

 

 

 

Vẫn thuộc thể loại game nhập vai và bạn sẽ phải gia tăng đội quân của mình bằng cách đi thu phục những con thú sở hữu những phép thuật khác nhau về đất, lửa, gió, nước...Và bạn còn có thể thuần hóa những con thú mới trên đường đi, để thu phu phục được những con thú đó thì bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn mới có được chúng. Trải qua những kinh nghiệm khi chiến đấu bạn sẽ nhận được sự nâng cấp và thay đổi cả hình dạng của mình.

 

 

Khi chơi game Micromon điều các game thủ quan tâm nhất là việc thu phục được càng nhiều quái thú càng tốt và đặc biệt làm sao có thể thu phục được cả quái thú Micromon. Hiện tại thì có 130 quái thú trong phiên bản này và nó sẽ không dừng lại tại đó mà sẽ tăng lên theo mỗi phiên bản update game mới.

 

 

 

Thêm vào đó phiên bản Micromon lần này có bổ sung tính năng auto-save giúp người chơi không cần phải lo lắng mỗi khi gặp lỗi nào đó ảnh hưởng tới quá trình chơi game. Ngoài ra bạn có cơ hội nhận những quái thú đặc biệt từ hệ thống cửa hàng qua những vòng quay may mắn bằng số lượng kim nhất định.

 

 

 

Chơi game Micromon trên smartphone vô cùng hấp dẫn  hệ điều hành iOS sẽ cho bạn trải nghiệm thú vị và có một bộ sưu tập quái thú vô cùng độc đáo.

 

 

 

Gợi ý cho bạn