Chơi game online Robocraft game đua xe và bắn súng

Ngày đăng:
Lượt xem: 2796

 

Game online Robocraft kết hợp thể loại đua xe và bắn súng khá hấp dẫn

 

Theo một thể loại vô cùng mới từ trước đến nay khi chơi game online Robocraft game đua xe và bắn súng bạn sẽ được tự chế tạo một người máy theo phong cách của chính mình. Cũng giống như những thể loại game đua xe bắn súng khác nhưng game online Robocraft đã tạo ra được một nét đặc biệt và đang nhận được sự đánh giá cao trong thời gian mới ra mắt gần đây.

Kết hợp thể loại game nhập vai mỗi khi nhân vật của bạn sở hữu một cây kĩ năng riêng. Trong game online Robocraft cây skill Tech Tree của mỗi nhân vật được chia thành 10 hướng riêng, trong quá trình chơi game, nhân vật đó sẽ nhận được các điểm kĩ năng và có thể tăng điểm tùy thích theo ý muốn. Việc tăng điểm trên cây Tech Tree sẽ giúp cho Robot của bạn được tăng thêm điểm chỉ số tùy theo từng hướng phát triển.

 

 

Một nét đặc biệt trong game này là người chơi sẽ được tự chế tạo một người máy robot theo phong cách của riêng mình. Như vậy là game thủ cũng có thể cùng lúc kết hợp các loại vũ khí để robot sử dụng trong các trận chiến. Những loại súng bắn đạn pháo có khả năng gây damage trên diện rộng, bên cạnh các loại súng bắn tỉa tuy chỉ bắn được phát một, nhưng lại có tầm bắn xa và độ sát thương lớn. Vì vậy bạn cần để ý xem nên sử dụng vũ khí nào cho thích hợp trong mỗi trận đánh.

 

 

Với những game thủ đã từng chơi game hay cho android, ios thì cũng đã khá quen thuộc với chế độ chơi quen thuộc được áp dụng trong Robocraft như bắn Deathmatch, tiêu diệt cứ điểm, bắn chia đội. Các bản đồ trong game online Robocraft sẽ được thiết kế khá rộng và sẽ có nhiều chướng ngại vật như đồi, núi, các gò đất...để cho người chơi có nhiều chỗ núp và cũng như tạo lợi thế với đối thủ từ trên cao. Nhưng lối đánh chung trong Robocraft còn được dựa trên chiến thuật với từng loại Robot và vũ khí mà bạn sử dụng.

 

 Tương tự Combat strike: Burning fronts game miễn phí hay nhất cho Android thì game online Robocraft cũng có cơ chế combat trong Robocraft giống như nhiều tựa game thuộc thể loại "đua xe bắn súng" khác dưới góc nhìn thứ 3, người chơi sẽ vừa phải liên tục di chuyển Robot, vừa điều chỉnh tâm đạn tấn công vào đúng mục tiêu.

Các loại vũ khí sử dụng trong Robocraft được chia thành 3 loại cơ bản: Súng bắn tỉa, súng tiểu liên, súng bắn đạn pháo. Mỗi loại súng đều có đặc điểm cũng như cách bắn khác nhau như súng tiểu liên có thể bắn liên tục, nhưng tầm bắn lại chỉ dừng lại ở mức trung bình bên cạnh độ sát thương yếu.

 

 

Kết thúc mỗi trận đấu thì người chơi sẽ nhận được điểm thưởng  Robot Point (RP), đây cũng là loại tiền tệ quan trọng trong game giúp người chơi có thể mua thêm các trang thiết bị cũng như nâng cấp cho Robot của mình.

Trong trường hợp robot của bạn bị tổn thương thì bạn sẽ phải bỏ ra ra một lượng RP để phục hồi cho Robot. Tùy theo mức độ tổn thương nặng hay nhẹ mà lượng RP bỏ ra nhiều hay ít.

 

 

 

Dù đồ họa không được trau truốt nhưng hình ảnh khá dễ nhìn trên một khung hình rộng và giao diện theo phong cách đơn giản làm cho người chơi không bị rối dễ dàng tập trung vào mục tiêu của mình. Vậy còn chờ gì mà không chơi game online Robocraft game đua xe và bắn súng ngay bây giờ.

Gợi ý cho bạn