Chơi game Zombie High Dive trên điện thoại iphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1758

Cùng nhảy và lặn với Zombie trên di động smartphone

 

Game Zombie High Dive do nhà phát hành game Chihillingo giới thiệu ra mắt. Thuộc thể loại game hành động khi bạn Chơi game Zombie High Dive trên điện thoại iphone bạn sẽ gặp nhìn thấy những xác sống mà bạn hay thấy trong các phim kinh dị. Bạn có nhiệm vụ điều khiển những xác sống nhảy qua cầu trong game giải đố Zombie High Dive.

 

 

Zombie High Dive vẫn là game nhập vai hành động bạn sẽ vào vai một Zombie vượt qua các giải nhảy cầu và lặn trong mỗi level để giành chiến thắng. Khi mới bắt đầu chơi thử vài lần bạn sẽ thấy mình bị mắc kẹt ở một mô hình dừng nên khi tiếp tục về sau game mất đi một chút thú vị cho người chơi.

 

 

Mỗi màn chơi của Zombie High Dive là mọi kiểu nhảy cầu của những vận động viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhảy và ngụp lặn với các tư thế " sành điệu" nhất và làm sao không trúng vào các chướng ngại vật, cạm bẫy trên đường rơi và bạn phải nhắm làm sao để rơi trúng cái bể bơi(hoặc một cái gì đó tương tự) là bạn đã hoàn thành yêu cầu của màn chơi.

 

 

Cũng khá đơn giản khi thực hiện nhưng để thực hiện một cú nhảy thật hoàn hảo thì bạn cần phải luyện tập khá nhiều tránh trường hợp đôi chân chú Zombie bị rơi ra.

Bạn sẽ tạo một đường xung quanh Zombie để điều khiển quỹ đạo đi của nó, ở mỗi pha hành động, bạn sẽ phải kiểm soát được quỹ đạo của Hubo cũng như các thao tác di chuyển trong không khí để thực hiện được những thủ thuật cần thiết, gây ấn tượng với bộ ba ban giám ảo khó tính để đạt những điểm số cao. Khi thực hiện bạn chạm và giữ một lát để có thể biểu diễn một màn xoay trên không trung khiến cho người khác phải nhìn bạn ngưỡng mộ.

 

 

Bạn sẽ thể hiện các kiểu nhảy khác nhau ở mỗi level và bạn phải tính toán thời gian nếu bạn để quá trễ thì bạn sẽ thua.

 

 

Và yêu cầu quan trọng nhất trong Zombie High Dive là mỗi khi chơi game bạn sẽ cần có vé, trong trường hợp hết vé sẽ phải đợi cho đến khi nó hồi lại. Mỗi màn chơi có thể chỉ tốn 1 đến 2 phút để hoàn thành nhưng để hồi vé thì mất đến 20 phút điều này sẽ gây khá nhiều bức xúc cho người chơi nên nhiều khi họ sẽ bỏ tiền thật ra để mua vé mặc dù game được phát hành miễn phí trên hệ điều hành iOS.

 

 

Chơi game Zombie High Dive trên điện thoại iphone mang đến cho người chơi sự trải nghiệm cực kỳ thú vị khi hóa thân vào nhân vật xác sống vô cùng " đáng sợ" này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn