Có nên mua iPad Pro để chơi game?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2088

Có nên mua iPad Pro để chơi game

iPad Pro là máy tính bảng cao cấp nhất của Apple hiện nay với nhiều tính năng vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường. Khi sở hữu trong tay iPad Pro, mọi hoạt động làm việc và giải trí của người dùng đều được đáp ứng một cách hoàn hảo. Vậy có nên mua iPad Pro để chơi game?

Ra mắt hồi tháng 9/2015, iPad Pro được Apple trang bị phần cứng mạnh mẽ với chip A9X cho tốc độ xử lý nhanh gấp đôi và hệu suất đồ họa mạnh gấp đôi so với chip A8X trên chiếc iPad Air 2 cũ. Những thử nghiệm thực tế đã cho thấy iPad Pro là chiếc máy có hiệu năng vào loại mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay, thậm chí nó còn nhỉnh hơn một số mẫu laptop. Bên cạnh đó, màn hình của iPad Pro cũng được Apple nâng cấp lên thành 12.9 inch so với 9.7 inch của những thế hệ trước, mang lại trải nghiệm thích thú hơn xem phim, lướt web và đặc biệt là chơi game giải trí cho người dùng.

Màn hình lớn 12.9 inch của iPad Pro mang lại trải nghiệm "đã" hơn hẳn những tablet màn hình bé.

Chip A9X trên iPad Pro có hiệu năng vượt trội so với những thế hệ cũ.

Ngoài ra, iPad Pro còn được bổ sung thêm một phụ kiện hữu ích là bàn phím rời, giúp người dùng thao tác thuận tin hơn khi nhập liệu và chơi những game đòi hỏi tính tương tác cao như đá bóng, bắn súng…

Với những giá trị mà iPad Pro mang lại thì đây quả thật là chiếc máy tính bảng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm một chiếc tablet để chơi game giải trí thì iPad Pro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Gợi ý cho bạn